Mãn dục nam

Thực phẩm tốt cho sức khỏe

Tin liên quan Thực phẩm tốt cho sức khỏe


Những Thức Ăn Nam Giới Nên Tránh


Có một số loại thực phẩm cho nam giới nên tránh dùng nhiều. Trong những thực phẩm này có chứa các độc tố gây ung thư. Dưới đây là danh sách các loại thức ăn nam giới và cả nữ giới nên tránh.

 

 

1. Thực phẩm ăn kiêng

 

Thực phẩm trong chế độ ăn kiêng bao gồm thực phẩm đông lạnh, thực phẩm đóng gói sẵn hoặc dán nhãn là "ăn kiêng" hay "ít béo thường chứa chất hóa học aspartam, đây là một chất hóa học gây ra bệnh ung thư, dị tật bẩm sinh, và các vấn đề về tim mạch.

 

 

2. Thực phẩm biến đổi gen

 

Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi Tiến sĩ Pusztai tại Viện Rowett ở Scotland, những con chuột được cho ăn các loại thực phẩm biến đổi gen, đặc biệt là khoai tây cho thấy, chúng dễ bị hỏng hệ thống miễn dịch, tăng trưởng tế bào tiền ung thư, não, gan có xu hướng phát triển nhỏ chỉ trong 10 ngày đầu tiên của dự án.

 

Dầu ăn chưa bão hòa là thực phẩm cho nam giới và nữ giới nên tránh.

Dầu ăn chưa bão hòa là thực phẩm cho nam giới và nữ giới nên tránh.

 

 

3. Dầu ăn chưa bão hòa

 

Tất cả các dầu chưa bão hòa đều là dầu thực vật. Mà dầu thực vật không thể lấy ra được tự nhiên (như bơ) mà phải dùng phương pháp hóa học để lấy ra từ gốc rồi được thay đổi cho hợp với người tiêu dùng. Chúng thường được khử mùi và nhuộm màu để trông cho bắt mắt. Tất cả các dầu thực vật đều chứa mức độ cao các acid béo Omega-6. Nhiều Omega-6 quá gây ra bệnh tim mạch và một số bệnh ung thư - đặc biệt là ung thư da.

 

 

4. Cà chua đóng hộp

 

Trên thực tế, hầu hết các loại thực phẩm đóng hộp được phủ bằng một lớp hóa bên trong được gọi là bisphenol-A hay BPA.

Đối với thực phẩm đóng hộp, cà chua đặc biệt nguy hiểm do có chứa hàm lượng axit cao, lượng axit này chính là nguyên nhân làm cho lớp hóa chất BPA từ vỏ hộp thấm vào chính cà chua. Vì vậy, cách tốt nhất để đảm bảo an toàn, bạn nên mua cà chua đựng trong lọ thủy tinh. Đây là loại thực phẩm cho nam giới và thậm chí nữ giới – những người thường ăn cà chua nên tránh.

 

 

5. Trái cây phi hữu cơ

 

Các loại trái cây phi hữu cơ thường bị nhiễm một số loại thuốc trừ sâu nguy hiểm như atrazine, thiodicarb hoặc phân bón có hàm lượng nitrogen cao. Thuốc trừ sâu là những chất hóa học độc hại đối với côn trùng cũng như con người. Táo có lẽ là loại trái cây chứa thuốc trừ sâu nguy hiểm nhất khi người ta phát hiện chất độc hại này trong hơn 98% số táo được kiểm tra. Tiếp sau đó là cam, dâu tây và nho với khoảng 90%. Trên thực tế, chúng ta không thể loại bỏ 100% dư lượng hóa chất trong những loại trái cây này sau khi rửa chúng.

Một nghiên cứu năm 2009 cho thấy rằng khi phụ nữ mang thai uống nước ô nhiễm atrazine, đứa trẻ sinh ra sẽ bị giảm trọng lượng cơ thể.

 

 

6. Thịt đỏ

 

Trong một nghiên cứu được thực hiện trong khoảng thời gian 10 năm, đã chỉ ra rằng, chỉ một lượng thịt đỏ nhất định có thể làm gia tăng 22% nguy cơ tử vong vì ung thư ở nam giới và 20% ở nữ giới. Một nghiên cứu độc lập cho thấy, ăn nhiều thịt đỏ làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột, ung thư tiền liệt tuyến và ung thư vú.

 

Theo Kienthuc


thuc pham cho nam gioi thức ăn tốt cho nam giới thuc pham tang cuong sinh ly phong do dan ong phong độ đàn ông mãn kinh nam mãn dục nam

 
Tin nổi bật