Mãn dục nam

Thực phẩm tăng cường sinh lý

Tin liên quan Thực phẩm tăng cường sinh lý


Những Thảo Mộc Tốt Cho Tim Mạch


Các bệnh về tim mạch  ngày càng gia tăng mức độ ảnh hưởng với nhiều đối tượng, không phân biệt tuổi tác. Những người ở độ tuổi 20 và 30 có nguy cơ mắc bệnh tim nếu duy trì lối sống thiếu lành mạnh, lười vận động và ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng.

 

 

Ngoài tập thể dục thường xuyên và một chế độ ăn uống cân bằng, dưới đây là một số loại thảo mộc bạn có thể bổ sung vào thực đơn hàng ngày của mình, để cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn.

 

 

Rau kinh giới

 

Rau kinh giới được biết đến như một loại thảo dược giúp kiểm soát nồng độ cholesterol của bạn và giảm viêm. Nó cũng có rất nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do gây ra các bệnh tim mạch.

 

Rau kinh giới là một vị thuốc chữa các bệnh tim mạch.

Rau kinh giới là một vị thuốc chữa các bệnh về tim mạch.

 

 

Trà xanh

 

Trà xanh rất có lợi cho tim, vì nó giúp cải thiện sức khỏe của các tế bào trong các mạch máu, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Các nghiên cứu trên thực tế đã chỉ ra rằng trà xanh giúp cải thiện chức năng của các mạch máu chỉ trong vòng nửa giờ tiêu thụ.

 

 

Tỏi

 

Tỏi là một siêu thực phẩm giúp ngăn ngừa tổn thương các tế bào tim, từ đó bảo vệ trái tim khoẻ mạnh. Nó cũng làm giảm huyết áp và nồng độ cholesterol của bạn, hơn nữa giúp cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn.

 

 

Bột ớt Cayenne

 

Bột ớt Cayenne là một loại ớt đỏ được sử dụng trên toàn thế giới để điều trị bệnh tim. Nó giúp lưu lượng máu cải thiện và lưu thông, làm giảm nồng độ cholesterol của bạn và giải độc máu.

 

 

Sơn Tra

 

Tại các nước Tây Âu như Ðức, Anh, Thụy Sĩ, Pháp, Sơn Tra được dùng làm thuốc chữa bệnh tim mạch.

Sơn Tra thực sự là một trong những loại thảo mộc tốt nhất cho tim, vì nó làm giảm huyết áp và tăng cường cơ tim, do đó cải thiện sự tuần hoàn của bạn.

Sơn Tra có chứa chất chống oxy hóa quan trọng và nó cũng giúp phân bố Vitamin C trên cơ thể bạn, giúp bảo vệ và tăng cường các mao mạch nhỏ hơn và mạch máu.

 

 

Cây xương rồng khế

 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cây xương rồng khế và sơn tra kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả hơn nữa trong việc điều trị bệnh tim. Chỉ cần đảm bảo bạn dùng đúng loại cây xương rồng khế, vì nó là một phương thuốc rất có giá trị trong điều trị bệnh tim, kích thích tim hoạt động, làm tăng sức mạnh co bóp khi nhịp tim bị chậm.

 

 

Rong biển

 

Rong biển là một nguồn giàu natri và bạn có thể dùng ăn trực tiếp hoặc rắc vào thức ăn thay muối ăn. Qua nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng, các chuyên gia y học thấy rằng, rong biển có tác dụng bổ máu, tốt cho tim, thận, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết và các cơ quan sinh dục. Rong biển làm dẻo dai các mạch máu và các mô tế bào, giúp điều hòa hoạt động giữa các hệ thống trong cơ thể.

 

Theo YGĐ


Bệnh tim mạch benh yeu sinh ly nam gioi thuc pham cho nam gioi mãn dục nam mãn kinh nam

 
Tin nổi bật