Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Những phương pháp trị yếu sinh lý không dùng thuốc


Ước tính trên toàn cầu có khoảng 150 triệu đàn ông bị yếu sinh lý và dự kiến sẽ tăng lên 320 triệu vào năm 2025. Riêng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, có khoảng 190 triệu nam giới gặp trục trặc về khả năng tình dục với 2.2 triệu ở Malaysia và khoảng 320.000 người ở Singapore. Riêng Việt Nam vẫn chưa có con số thống kê chính xác, nhưng con số này chắc chắn không nhỏ. Vậy cách điều trị yếu sinh lý như thế nào?

 

tri yeu sinh ly khong can dung thuoc

 

Các biện pháp không dùng thuốc trị yếu sinh lý

Ăn uống đủ chất

Nên ăn đủ chất như thịt, cá, rau, hoa quả, đặc biệt là giá đỗ và hành củ. Trong củ hành (hành hoa, hành tây) có rất nhiều vitamin E, giúp cho dương vật cương cứng nhanh hơn. 

 

Tập luyện thể thao

Nên chọn môn thể thao phù hợp với lứa tuổi như bơi lội, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, tennis. Tập luyện thể thao điều độ sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và sung mãn hơn.

 

Giảm căng thẳng

Tìm cách giải tỏa những căng thẳng về thần kinh - tâm lý. Tạo không khí vui vẻ trong gia đình, vợ chồng yêu thương nhau. Đầu óc thoải mái sẽ giúp nam giới đủ tự tin thực hiện chức năng của mình trong phòng the.

 

Chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý

Không nên làm việc quá sức dẫn đến lao lực, làm việc kết hợp với nghỉ ngơi, tuân thủ chế độ ngủ, nghỉ trong ngày, nếu công việc quá căng thẳng nên đổi công việc khác phù hợp hơn với tuổi tác và sức khỏe. 

 

Không dùng chất kích thích

Không nên dùng các chất kích thích (rượu, thuốc lá, ma túy…) vì rượu và ma túy làm giảm ham muốn tình dục, giảm khoái cảm và gây rối loạn phóng tinh.

 

Các biện pháp dùng rượu thuốc trị yếu sinh lý

Trong dân gian, có những bài rượu thuốc trị yếu sinh lý rất hay được làm từ những cây thuốc nam trị bệnh yếu sinh lý tốt, đơn giản, ngon và bổ dưỡng.

 

Rượu thuốc trị yếu sinh lý nam giới

 

Rượu Hạt Hẹ

Thành phần: Dùng khoảng 60g hạt hẹ đem ngâm với 500 ml rượu trắng trong bình kín, hàng ngày lắc đều một đến hai lần, sau khoảng 7 ngày thì đem ra uống.

 

Cách sử dụng: Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần uống một lượng vừa phải. 

 

Công dụng: Rượu thuốc trị yếu sinh lý này có tác dụng bổ thận trợ dương, cố tinh, điều trị dương nuy, tảo tiết, đau lưng mỏi gối…

 

Rượu Ba Kích

Thành phần: Ba kích tím (bỏ lõi ) 60g, Phụ tử (chế) 20g, Cam cúc hoa 60g, Thục tiêu 30g, Câu kỷ tử 30g, Thục địa 46g. Tán bột, cho vào bình, ngâm với 3 lít rượu. 

 

Cách sử dụng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml, lúc đói.

 

Công dụng: Rượu Ba Kích được dùng thay cho thuốc trị yếu sinh lý ở nam giới, chữa dương ủy, di tinh, phong thấp cước khí, gân cốt yếu mềm, lưng gối mỏi đau. 

 

Rượu Dâm dương hoắc

Thành phần: Nên ngâm rượu với tỷ lệ 500 g Dâm dương hoắc / 5 lít rượu gạo loại một. Sau 3 đến 5 ngày là có thể dùng được. 

 

Cách sử dụng: Mỗi ngày uống hai lần, mỗi lần uống khoảng 15-20 ml. 

 

Công dụng: Rượu Dâm dương hoắc được dùng như thuốc trị yếu sinh lý nam giới, bổ thận, tráng dương, lợi tiểu tiện, bổ lưng, gối, làm mạnh tim.

 

Rượu Tắc kè

Thành phần: Tắc kè một đôi, Thỏ ty tử 30 g, Kim anh tử 20 g, Long cốt 20 g, Trầm hương 3 g. Tắc kè làm sạch, chặt miếng sấy khô, các vị thuốc trợ giúp sinh lý nam khác tán thành vụn, ngâm với 2 lít tới 3 lít rượu trắng. Khoảng 20 ngày thì dùng được.

 

Cách sử dụng: Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-25 ml.

 

Công dụng: Bổ thận tráng dương, cố tinh, thường dùng như thuốc trị yếu sinh lý ở nam giới, chữa các chứng bệnh như di tinh, tảo tiết, dương nuy, lưng đau gối mỏi, tinh thần suy nhược.

 

tralaisungman.vn (Tổng hợp)

 
 

thuoc tri yeu sinh ly thuốc trị yếu sinh lý

 
Tin nổi bật