Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Những phương pháp trì hoãn mãn dục nam


 

Cây mật nhân - thuốc chữa mãn dục nam hiệu quả


Có nhiều loại thuốc chữa mãn dục nam, nhưng thảo dược là một trong những biện pháp tối ưu cải thiện tình trạng này một cách toàn diện. 
 
tac dung cay mat nhan - han che man duc nam
 
Cây bá bệnh, linh chi và nhân sâm là 3 vị thuốc được đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị các triệu chứng mãn dục nam: gia tăng ham muốn tình dục,giảm rối loạn cương dương,làm săn chắc cơ bắp, giảm hiện tượng tích mỡ ở bụng, hạn chế hiện tượng tóc rụng, tóc bạc, phòng chống nhiều nguy cơ bệnh tật… Các triệu chứng đó biểu hiện rõ rệt nhất từ 40 tuổi trở đi, và đều bắt nguồn từ nguyên nhân suy giảm nội tiết tố sinh dục nam (được gọi là testosterone). Bởi vậy, cách tốt nhất hạn chế các triệu chứng mãn dục nam là tăng cường nội tiết tố nam. 
 

Tăng hưng phấn tình dục ở nam giới 

 
Phân tích thành phần hóa học trong cây bá bệnh, các nhà khoa học phát hiện có nhiều hoạt chất (như quasinoide, tritecpenoit, alcaloiit) giúp kích thích cơ thể tự tiết đủ lượng nội tiết tố nam (hoóc-môntestosterone tự nhiên trong máu). Trong khi đó, nấm Linh chi chứa một số hoạt chất giúp cản trở hoạt động của một loại enzym biến testosterone thành dihydrotestosterone (loại hoóc-môn nam đẩy nhanh các dấu hiệu mãn dục), từ đó giữ lại nhiều nội tiết tố nam trong cơ thể hơn.Tinh chất nhân sâm lại giúp tăng hoóc-môn ham muốn tình dục nam bằng cách gây hưng phấn vỏ tuyến thượng thận của các hoạt chất có trong nhân sâm. Một số nghiên cứu cho rằng cơ chế này được hình thành thông qua chất ACTH được tăng tiết bởi vùng dưới đồi và tuyến yên, từ đó làm tăng cAMP của vỏ tuyến thượng thận, kích thích sản sinh nội tiết tố nam. 
 
chua man duc nam
 
Hoóc-môn nam nội sinh giúp tạo ra ham muốn tình dục, giữ vai trò quan trọng trong hiện tượng cương dương. Nó cũng chi phối việc sản xuất, nuôi dưỡng tinh trùng, thúc đẩy giai đoạn chuyển từ tiền tinh trùng thành tinh trùng trưởng thành. Nói một cách khác, 3 loại thảo mộc: cây bá bệnh – linh chi – nhân sâm tỏ ra có hiệu quả cao trong việc tăng ham muốn tình dục và tăng chất lượng quá trình quan hệ của nam giới trung niên. 
 

Giúp cơ thể săn chắc, cường tráng 

 
Hàm lượng hoóc-môn nam được cân bằng (từ tác dụng của cây bá bệnh, linh chi và nhân sâm) khiến gia tăng khối lượng cơ bằng cách làm nở to các sợi cơ, duy trì độ bền vững của sức cơ, từ đó giúp cho sự gắn kết chắc chắn giữa thân xương và màng xương để phát triển đồng bộ độ lớn và độ dài của xương. Loại hoóc-môn này cũng ức chế leptin (hoóc-môn sản sinh tế bào mỡ), giữ lượng mỡ toàn thân và mỡ bụng của nam giới luôn ở mức thấp. Nhờ đó, nam giới dù bước vào độ tuổi mãn dục nam vẫn có cơ thể săn chắc và cường tráng, tăng tính hấp dẫn đầy nam tính. 
 

Tăng cường sức khỏe, chống nhiều bệnh tật 

 
Không chỉ có công dụng tăng cường chức năng sinh lý và ngoại hình nam giới, ba loại thảo mộc trên còn nổi tiếng về khả năng bổ sung năng lượng, mang lạisinh lực toàn diện cho phái mạnh. Bài thuốc từ 3thảo dược này giúp mát gan, cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm stress, giảm mệt mỏi, kháng khuẩn và tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hệ tiêu hóa, phòng ngừa bệnh tiểu đường và ung thư… Khi sức khỏe được tăng cường, thì dĩ nhiên thể chất và tinh thần của nam giới cũng phong độ ngay cả khi bước vào giai đoạn mãn dục nam
 

 


thuoc tri yeu sinh ly dieu tri man duc nam thuoc chua man duc nam tác dụng của rễ cây mật nhân

 
Tin nổi bật