Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Những phương pháp giúp bạn chữa trị bệnh xuất tinh sớm


Bất cứ một người đàn ông nào trên đời này cũng có những thời điểm gặp rắc rối về khả năng giao hợp, đặc biệt là chứng xuất tinh sớm. Dưới đây là một số cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm mà bạn có thể áp dụng để cải thiện đời sống tình dục của mình.

 

phuong phap chua tri benh xuat tinh som

 

Những cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm nhanh chóng

1. Sử dụng bao cao su

Điều này nghe có vẻ phi lý, nhưng bao cao su làm giảm khoái cảm khi quan hệ. Do đó, nam giới dễ dàng trì hoãn thời điểm xuất tinh.

 

2. Bấm huyệt

Khi quan hệ, bạn có thể áp dụng cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm như sau: Dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa bấm mạnh vào huyệt hội âm (điểm nằm giữa bìu và hậu môn) trong chừng 10 phút. Việc này sẽ làm giảm khoái cảm và ngăn việc xuất tinh sớm.

 

Những cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm lâu dài

1. Giảm căng thẳng 

Nhiều người đàn ông thường xuyên bị căng thẳng do áp lực phải biểu hiện thật tốt khi giao hợp. Tuy nhiên, càng cố gắng để kéo dài thời gian, họ càng có khả năng bị xuất tinh sớm. Hãy giải tỏa áp lực tâm lý bằng cách chia sẻ thẳng thắn với nàng về việc này!

 

2. Nghĩ về chuyện khác

Ngay khi bạn muốn xuất tinh, hãy nghĩ đến những chuyện không liên quan như công việc hay tiền bạc trong từ 5-10 giây, không quá lâu để mất hiện tượng cương nhưng đủ dài để sự hưng phấn của bạn giảm đi một chút.

 

3. Thực hiện các biện pháp kiểm soát xuất tinh

Với cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm "Ngừng và bắt đầu", bạn hãy tiến hành quan hệ tình dục như thông thường và khi gần với độ cực khoái, hãy ngưng tất cả các cử động trong vòng 30 giây, sau đó tiếp tục. 

 

4. Thay đổi tư thế

Những tư thế thụ động để nàng ở phía trên sẽ giúp hạn chế việc xuất tinh sớm. Bạn có thể điều chỉnh nhịp điệu của nàng nhanh chậm theo ý muốn.

 

5. Tập trung vào màn dạo đầu

Màn dạo đầu sẽ làm giảm áp lực phải biểu hiện tốt khi lâm trận. Hãy sử dụng những phương pháp khác để giúp nàng lên đỉnh! Chắc rằng nàng không còn quan tâm đến việc bạn có thể kéo dài trong bao lâu.

 

Những cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm bằng tập luyện

1. Bài tập Kegel

Bài tập Kegel là bài tập cho vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt (gọi tắt là PC – pubococcygeus muscle). Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, việc luyện tập nhóm cơ này thường xuyên sẽ có tác động tích cực lên hệ niệu sinh dục và giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

 

2. Tập luyện bằng cách thủ dâm 

Thông qua việc thủ dâm, bạn sẽ dần làm quen với những thói quen vận hành của cơ thể. Nhờ đó, bạn có thể điều khiển và biểu hiện tốt hơn khi lâm trận.

 

Những cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm nhờ bác sĩ

1. Gặp bác sĩ chuyên khoa

nho bac sy tu van cach chua tri benh xuat tinh som

 

Nếu bạn đã áp dụng các cách trên, nhưng vẫn thường xuyên xuất tinh sớm dưới 1 phút rưỡi, hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được giúp đỡ!

 

2. Những cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm tại các bệnh viện

  • Thuốc uống: Liệu pháp trị liệu đơn giản và tiện dụng nhất.
  • Tham vấn trị liệu: Tốn nhiều thời gian và tiền bạc, đồng thời đòi hỏi những nỗ lực cao của bệnh nhân và cả người phối ngẫu. Đa phần tham vấn sẽ giúp được bệnh nhân trong trường hợp rối loạn cương dương có nguyên do từ tâm lý.
  • Vòng thắt và ống hút chân không: Liệu pháp an toàn và bệnh nhân chỉ mất chi phí 1 lần. Tuy nhiên, cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm này thiếu tính ngẫu hứng, tạo ra sự cương cứng không tự nhiên và còn phải hành sự cùng các loại máy móc bên cạnh.
  • Thuốc tiêm vào thể hang: Cách chữa trị này có hiệu quả với hầu hết nam giới. Tuy nhiên, việc phải đâm một mũi kim vào dương vật không phải là một trải nghiệm dễ chịu
  • Dương vật giả: Phương pháp này rất đắt tiền và đòi hỏi mổ xẻ ở vùng nhạy cảm. Công nghệ này có hiệu quả rất ổn định nhưng vẫn chưa được áp dụng nhiều tại Việt Nam.
  • Phẫu thuật tái thông mạch máu: Tỉ lệ thất bại và chi phí đều rất cao. Không phải bệnh nhân nào cũng có thể sử dụng phương pháp này vì đây là loại phẫu thuật mạch máu khá kén người.

​tralaisungman.vn (Tổng hợp)


cach chua tri benh xuat tinh som cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật