Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Những lợi ích từ eurycoma longifolia_Thuốc chữa mãn dục nam


Eurycoma longifolia được sử dụng từ hàng nghìn năm qua để chăm sóc sức khỏe nam giới. Thảo dược quý này có tác dụng điều trị nhiều chứng bệnh như: tình trạng suy nhược cơ thể, các rối loạn về tiêu hóa, các bệnh về khớp, phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới, điều trị mãn dục nam

 

thuoc tri man duc nam

Thuốc điều trị mãn dục nam

 

Hiện nay, tác dụng độc đáo và nổi bật nhất của eurycoma longifolia được các nhà khoa học công nhận là giúp cơ thể nam giới tự sản sinh testosterone nội sinh. Nhờ đó, eurycoma longifolia giúp nam giới tuổi trung niên trở nên mạnh mẽ và sung mãn hơn.

 

Đối với bệnh tiểu đường, eurycoma longifolia giúp giữ ổn định mức đường huyết lâu dài, giảm béo phì và các biến chứng. Với bệnh tim mạch, eurycoma longifolia giúp giảm nguy cơ mắc bệnh, đồng thời sử dụng eurycoma longifolia cũng giúp người bị bệnh tim mạch giảm các biến chứng, nâng cao chất lượng cuộc sống một cách an toàn và hiệu quả.

 

Vì sao eurycoma longifolia điều trị mãn dục nam?

 

Các công trình nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy eurycoma longifolia chứa 40% glycosaponins, 30% polysaccharides và 22% eurypeptides. Các hoạt chất này có tác dụng giúp tế bào leydig ở tinh hoàn tăng cường sản xuất testosterone nội sinh.

 

chua benh yeu sinh ly nam

 

 

Sau 30 tuổi, lượng testosterone trong cơ thể nam giới bắt đầu suy giảm(1 – 2%/năm). Đến 50 tuổi, testosterone giảm nhiều (20 – 30%/năm). Lúc này, cơ thể nam giới xuất hiện rõ các triệu chứng như da khô, tóc bạc và rụng, thay đổi tính tình, dễ cáu gắt, giận dữ, lo âu, trầm cảm, mất ngủ... Khối lượng cơ giảm, các cơ teo nhỏ lại và giảm trương lực cơ, sức cơ. Trọng lượng tăng gây béo phì, mỡ chủ yếu ứ đọng ở bụng (béo bụng). Loãng xương, rối loạn tim mạch, rối loạn hô hấp... và đặc biệt là các rối loạn về đời sống tình dục như: giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương...

Eurycoma longifolia là vị thuốc chữa mãn dục nam, giúp cơ thể nam giới tự sản sinh đủ lượng testosterone nội sinh để trở nên sung mãn và khỏe mạnh hơn. 

 

Testosterone nội sinh làm tăng khối lượng cơ bằng cách làm nở to các sợi cơ, duy trì độ bền vững của sức cơ, từ đó giúp cho sự gắn kết chắc chắn giữa thân xương và màng xương để phát triển đồng bộ độ lớn và độ dài của xương. Testosterone nội sinh cũng ức chế leptin (hormon sản sinh tế bào mỡ), giữ lượng mỡ toàn thân và mỡ bụng của nam giới luôn ở mức thấp. Testosterone nội sinh còn kích thích tủy xương tạo máu, tăng tạo hồng cầu, bạch cầu, tốt cho hệ mao và da, điều hòa lượng cholesterol và đường huyết, giúp giảm nguy cơ tim mạch và tiểu đường.

 

Đặc biệt, testosterone nội sinh giúp tạo ra sự ham muốn tình dục, giữ vai trò quan trọng trong hiện tượng cương. Testosterone nội sinh chi phối việc sản xuất, nuôi dưỡng tinh trùng, thúc đẩy giai đoạn chuyển từ tiền tinh trùng thành tinh trùng trưởng thành. Ngoài ra, testosterone nội sinh còn tạo ra tính cách đặc trưng của nam giới như: hăng hái, năng động, phiêu lưu và ưa mạo hiểm...      
 
Theo Sức khỏe và đời sống
 

 


thuoc chua man duc nam dieu tri man duc nam

 
Tin nổi bật