Mãn dục nam

Thành phần sản phẩm

Tin liên quan Thành phần sản phẩm


Những loại thực phẩm tăng cường sinh lý bạn cần biết


Về cơ bản, nhu cầu dinh dưỡng của nam và nữ đều như nhau. Tuy nhiên, bữa ăn của nam giới vẫn cần được bổ sung thêm một số loại thực phẩm tăng cường sinh lý nhằm đảm bảo khả năng tình dục và sinh sản.

 

1. Trái cây và rau

Theo bà Leslie Bonci, giám đốc bộ phận dinh dưỡng thể thao Trường đại học Pittsburgh, trái cây và rau cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhưng không chứa nhiều chất béo. Do đó, những loại thực phẩm tăng cường sinh lý này có tác dụng tích cực đối với việc phòng chống bệnh tim mạch và rối loạn chức năng cương dương.

 

Cà chua - Thực phẩm tăng cường sinh lý

Cà chua là một trong những loại thực phẩm tăng cường sinh lý hiệu quả nhất

 

Trong số này, cà chua được cho là một trong những loại thực phẩm tăng cường sinh lý hiệu quả nhất. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy cà chua giúp đảm bảo sức khỏe tuyến tiền liệt và có tác dụng tốt nhất khi được nấu dưới dạng nước sốt.

 

2. Các loại hạt

Tất cả các loại hạt đều có tác dụng thúc đẩy ham muốn tình dục do chứa nồng độ cao axit béo thiết yếu cho quá trình tổng hợp các nội tiết tố có tác dụng duy trì sự hưng phấn tình dục cũng như giảm tỷ lệ cholesterol trong máu. Ngoài ra, chúng cũng rất giàu L-Arginine, một chất có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu và đáp ứng phóng tinh, cũng như kẽm, một yếu tố cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng.

 

3. Hạt bí ngô

Hạt bí ngô là một nguồn giàu kẽm cũng như các nguyên tố như vitamine, axit béo omega 3, rất tốt cho quá trình giãn nở các mạch máu nói riêng và sức khỏe tình dục nói chung. 

 

4. Dầu ô liu

Dưỡng chất quan trọng nhất giúp nâng cao lượng testosterone tự nhiên trong cơ thể chính là các axít béo. Cụ thể là chất béo không bão hòa dạng đơn thể có thể tìm thấy trong dầu ô liu.

 

5. Mầm lúa mì

Mầm lúa mì là một loại thực phẩm tăng cường sinh lý có giá trị. Với hàm lượng cao các vitamin E và arginine, một axit amin quan trọng giúp hình thành các nội tiết tố sinh dục nam và giãn nở các mạch máu, mầm lúa mí sẽ giúp lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn. 

 

6. Hàu

 

Hàu - thực phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới

 

Từ xưa đến nay, hàu luôn được mệnh danh là thực phẩm tăng cường sinh lý hiệu quả nhất đối với nam giới. Tuy nhiên, các nhà khoa học đều không đồng ý chỉ tới khi khám phá ra hàu rất giàu kẽm, chất cần thiết cho các hoạt động tình dục và sinh sản của nam giới cũng như tăng lượng tinh trùng, kích thích tố sinh dục nam. Ngoài ra, hàu cũng chứa dopamine, một loại hormone làm tăng ham muốn cho nam giới.

 

Nguồn: Mensfitness 

 
 

 


thuc pham tang cuong sinh ly thuc pham cho nam gioi thức ăn tốt cho nam giới

 
Tin nổi bật