Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Những Điều Cần Biết Về Bao Quy Đầu


Cắt bao quy đầu cho “cậu nhỏ” tuy chỉ là một thủ thuật khá đơn giản nhưng xung quanh nó có chứa nhiều bí ẩn mà quý ông nên biết.

Bao quy đầu phức tạp hơn bạn nghĩ nhiều, bởi nó không đơn giản là da. Nó gần như là "mí mắt" của bộ phận sinh dục nam. Bên trong bao quy đầu là một màng nhầy, tương tự như bên trong mí mắt hoặc miệng. Bao quy đầu cũng chứa một lượng lớn tế bào Langerhans, một loại tế bào miễn dịch làm giảm nguy cơ nhiễm trùng.

 

 

Bao quy đầu của các anh có thể che được cả một sân bóng. Hiện nay các bác sĩ có thể phẫu thuật tái tạo da cho những nạn nhân bị bỏng bằng cách sử dụng bao quy đầu cắt từ trẻ sơ sinh. Chỉ một bao quy đầu có thể tái tạo ra 23.000 m2 da, đủ rộng để che lấp một sân bóng.

 

Cắt bao quy đầu cần có những lưu ý nhất định.

Cắt bao quy đầu cũng cần có những lưu ý nhất định.

 

Da bao quy đầu là một trong những "vị cứu tinh" kì diệu cho những nạn nhân bỏng. Các bác sĩ sử dụng da bao quy đầu để đắp ghép lên những vùng da bỏng nặng, giúp phục hồi và tái tạo làn da, nhất là vùng da mặt, các bác sĩ nhận định, khi đắp da quy đầu lên da mặt bị bỏng, rất có hiệu quả. Điển hình như tại Anh, bao quy đầu rất quý và được coi trọng, khi các bạn nam trải qua phẫu thuật cắt bao quy đầu, bao quy đầu sẽ được giữ lại dùng vào việc cứu người.

 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu đã phổ biến ở Mỹ từ thế kỷ 19. Sỡ dĩ phẫu thuật này được phổ biến và được nhiều bác sĩ khuyên thực hiện là bởi vì cắt bao quy đầu giúp hạn chế hành động thủ dâm, ngăn chặn chứng "cuồng thủ dâm", dẫn đến tình trạng rối loạn chứng năng tình dục.

 

Nghi thức cắt bao quy đầu được thực hiện lần đầu tiên ở Ai Cập. Theo như các ghi chép lịch sử, vùng đất trị vì bởi các Pharaoh cổ đại là nơi đi tiên phong cho nghi thức cắt bao quy đầu. Tài liệu khảo cổ phát hiện các thủ tục cắt bao quy đầu được thực hiện từ khoảng 2400 năm Trước công nguyên, một loạt các tài liệu về nghi thức này được tìm thấy trên các bức tường ở khu vực chôn cất Saggara mô tả cảnh cắt bao quy đầu, con dao và hình bác sĩ phẫu thuật.

 

Có sự nhầm tưởng giữa thủ dâm và cắt bao quy đầu. Vua Louis XVI của Pháp đã cắt bao quy đầu vì lớp bao quy đầu quá gò bó. Việc này đã trở thành tiền lệ cho lớp quý tộc bấy giờ noi theo. Tuy nhiên, trong tầng lớp trung lưu của thế kỷ 19 ở hai bờ Đại Tây Dương, việc cắt bao quy đầu đã bị lầm tưởng là một hành động thủ dâm cuồng loạn. Các bác sĩ sau đó đã cho biết, việc cắt bao quy đầu không những không phải là thủ dâm, mà còn là biện pháp chống việc thủ dâm cuồng loạn, chữa khỏi bệnh đái dầm và nhiều bệnh khác.

 

Cắt bao quy đầu giảm tỷ lệ nam giới ung thư dương vật. Không có bằng chứng rõ ràng cho thấy việc cắt bao quy đầu hoàn toàn ngăn ngừa được chứng bệnh ung thư dương vật. Tuy nhiên, đáng chú ý là tỷ lệ ung thư dương vật thấp hơn nhiều ở những nam giới đã cắt bao quy đầu so với những nam giới không cắt bao quy đầu.

 

Cắt bao quy đầu không giảm khoái cảm tình dục. Những người đã cắt bao quy đầu cũng được hỏi liệu cảm giác của họ có thay đổi. Có vẻ như, kết quả trái ngược với những gì mọi người thường nghĩ. Nghĩa là, những người đàn ông đã cắt bao quy đầu không hề gặp khó khăn gì trong cảm nhận cảm giác tình dục ở dương vật. Thậm chí, thực tế còn có một số bằng chứng cho thấy dương vật của họ trở nên nhạy cảm hơn.

Theo Cachnuoicon


suy giam testosterone suy giảm testosterone trieu chung yeu sinh ly benh yeu sinh ly nam gioi man duc nam mãn dục nam man kinh nam mãn kinh nam

 
Tin nổi bật