Mãn dục nam

Thực phẩm tăng cường sinh lý

Tin liên quan Thực phẩm tăng cường sinh lý


Những cây thuốc trị yếu sinh lý nam giới


Nam giới có tuổi thường bị suy giảm sức năng sinh lý, hoặc mày râu trong lứa tuổi 30, 40 cũng có người bị mắc triệu chứng yếu sinh lý. Để tăng cường khả năng đàn ông, trong dân gian có những cây thuốc quý rất hay và hiệu quả.
 
thuoc dong y tri yeu sinh ly
 
Theo thực nghiệm Đông y cho rằng để chữa triệu chứng yếu sinh lý nam giới cần bắt đầu từ việc bổi bổ cơ thể, khi sức khỏe tốt thì chức năng sinh lý mới tốt được. Nghiên cứu trên các cây thuốc quý dân gian như: thục dung, nhân sâm , ba kích…..là những thảo dược giúp hỗ trợ quá trình điều trị và duy trì khả năng sinh lý nam giới hiệu quả.
 

Cây mật nhân 

Theo tài liệu khoa học mới đây tác dụng của rễ cây mật nhân giúp cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường sức khỏe tình dục ở nam giới. Bài thuốc từ rễ cây mật nhân giúp nam giới tăng cường hormone tình dục testosterone, tăng khả năng hưng phấn, đẩy nhanh và duy trì trạng thái cường dương. Bá bệnh còn có các công dụng khác như: bồi bổ sức khỏe cơ thể, nhất là những người vừa ốm sau bệnh, giảm stress, mệt mỏi, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa và u bứu.
 

Nhục thung dung triệu chứng yếu sinh lý  nam giới rất tốt

Theo đông y hoạt chất sinh học trong nhục thung dung rất cao như: các acid amin quan trọng, orobanin, acid epilogahic, betaine…. Các hoạt chất trên được coi như hormone sinh dục nam, kích thích sự điều tiết của thượng thận, chữa rối loạn cương dương, khả năng tình dục ở nam giới.
 

Ba kích

Trong các cây thuốc quý Việt Nam, ba kích được biết đến như một loại thảo dược rất tốt cho nam giới mắc triệu chứng yếu sinh lý,tăng cường dẻo dai, khả năng giao hợp….vì chúng có thành phần Anthranoid và acid amin và các chất hữu cơ khác. Bài thốc cho nam giới dùng cây ba kích: ngâm 1 lít rượu cùng 3 cân ba kích và 3 cân ngưu để điều trị liệt dương, rối loạn cương dương.
 

Kỷ tử

Kỷ tử giuớ cánh mày râu dy trì độ cương cứng của dương vật, do tác dụng ích tinh, nâng cao hoạt động của tuyến thượng thận và tăng cường lưu thông máu đến cơ quan sinh dục.
 

Nhân sâm

Nhân sâm là một cây thuốc quý được rất nhiều các quốc gia ưa chuộng vì chúng có khả năng tăng cường sinh lực. Đối với nam giới cây nhân sâm gây hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, kích thích khả năng sinh sản hormone sinh dục testosterone, tăng cường khả năng sinh lý, ngăn ngừa bệnh đại tuyến thượng thận, teo thượng thận.
 

 


thuốc trị yếu sinh lý cây mật nhân chữa bệnh gì tác dụng của rễ cây mật nhân cây mật nhân trị bệnh gì cây mật nhân chữa bệnh gì thuoc tri yeu sinh ly

 
Tin nổi bật