Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Những cách đơn giản giúp chữa trị bệnh xuất tinh sớm


Xuất tinh sớm và cách chữa trị là đề tài nam giới bị bệnh yếu sinh lý quan tâm. Một số phương pháp hữu hiệu sẽ giúp phái mạnh khắc phục vấn đề này.
 

 

Kiểm soát cực khoái - Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm hữu hiệu

Khi cảm thấy sắp xuất tinh , hãy cố gắng kiềm hãm sự kích thích trong vài giây. Sau đó tiếp tục quan hệ , lặp đi lặp lại điều đó nhiều lần cho đến khi bạn kiểm soát được cảm giác của mình. 
 
Những cách đơn giản giúp chữa trị bệnh xuất tinh sớm
 
Đánh lạc hướng suy nghĩ là một cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm cho nam giới.
 

Đánh lạc hướng suy nghĩ có thể ngăn chặn xuất tinh sớm

Nếu bạn cảm thấy sắp xuất tinh, hãy hướng suy nghĩ của bạn về một vấn đề khác để làm giảm sự kích thích, hưng phấn của cơ thể. 
 

Thủ dâm cũng là một cách chữa xuất tinh sớm

Bạn cũng có thể tập luyện để kiểm soát cực khoái thông qua thủ dâm: khi gần lên đỉnh bạn dừng lại rồi lại tiếp tục thực hiện việc thủ dâm. Làm điều này nhiều lần cho đến khi bạn cảm thấy có thể kiểm soát được nó . 
 

Tìm đến bác sĩ tham khảo những cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

Nếu các biện pháp trên vẫn làm bạn thường xuyên xuất tinh sớm thì bạn cần phải đi khám bác sĩ . Bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của một chuyên gia trị liệu tình dục hoặc thậm chí là một nhà tâm lý học để nhận được những lời khuyên bổ ích.
 
Nguồn: tralaisungman tổng hợp
 

cach chua tri benh xuat tinh som cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm cach chua benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som

 
Tin nổi bật