Mãn dục nam

Bệnh rối loạn cương dương

Tin liên quan Bệnh rối loạn cương dương


Những bài tập giúp duy trì độ dẻo dai cho "bảo bối"


Khả năng duy trì nòi giống, quyền làm cha được coi là một trong những quà tặng vĩ đại nhất của tự nhiên dành cho đàn ông. Với họ, khả năng tình dục tốt là một trong các tiêu chí quan trọng cho sự hoàn hảo đảm bảo phong độ đàn ông. Vì thế, để đảm bảo cho 'kiếm' hoạt động hiệu quả trong thời gian dài, bạn cần lưu ý các điều sau:
 
phong do dan ong trung nien

Tránh xa khói thuốc lá

 
Hút thuốc lá nhiều được biết đến là nguyên nhân gây ra sự bất lực. Các nhà nghiên cứu của đại học Kentucky (Mỹ) gần đây đã phát hiện ra rằng “thằng nhỏ” của những người hút thuốc lá nhỏ hơn đáng kể so với những người không dính dáng đến thuốc. Hơn nữa, nồng độ testosterone, chất cần thiết cho việc sản xuất tinh trùng, ở người hút thuốc cũng thấp hơn so với những người không hút thuốc.
 
Các chất có trong khói thuốc được tìm thấy trong tinh dịch có thể kìm hãm sự hoạt động của “tinh binh”. Ngoài ra, những người hút thuốc có nguy cơ bị liệt dương cao gấp hai lần so với người bình thường, do thuốc lá gây xơ vữa động mạch ở dương vật, làm giảm tối đa lượng máu về vùng đó.
 

Không đặt thành tích quá cao

 
Nhiều quý ông muốn khẳng định phong độ đàn ông của mình với vợ hoặc người tình bằng cách tăng các hiệp đấu hoặc kéo dài thời gian thi đấu. Cách làm này với những người khỏe không có vấn đề gì nhưng theo thời gian nó buộc “cậu em” phải làm việc quá sức để đạt mục tiêu của ông chủ.
 
Vì thời gian lên đỉnh của phụ nữ và đàn ông khác nhau nên nếu chàng về đích sớm trong khi nàng vẫn còn đang dang dở thì sẽ bị chê trách là chưa hoàn thành nhiệm vụ. Lý do này dẫn tới việc, các anh phải dồn sức làm sao để hai ta cùng dẫn nhau đến thiên đường nên có tình trạng “bảo bối” luôn ở trong trạng thái căng thẳng, gây ra chấn thương cho dương vật.
 
Để bảo vệ bản thân, nên cẩn thận khi cô ấy đã ở đỉnh cao đam mê thì bạn cũng nên dừng lại.
 
phong do dan ong trung nien 2
 

Ít ngồi xe và đi bộ nhiều

 
Nếu chăm chỉ đi bộ ít nhất 2 km mỗi ngày thì khả năng gặp trục trặc khi cương cứng sẽ chỉ bằng một nửa những người hay ngồi xe. Vì vậy, bạn nên thường xuyên đi bộ hơn, nếu không có thời gian thì tranh thủ leo cầu thang tập luyện cũng được.
 
Lười vận động sẽ tạo thành chứng táo bón mãn tính, xuất tinh đau, xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh. Nếu bạn chăm chỉ tập luyện thì các chứng bệnh này cũng sẽ giảm hoặc khỏi hẳn.
 

Ngáp nhiều

 
Các chuyên gia tình dục khuyên đàn ông nên ngáp nhiều hơn, như vậy sẽ giúp cho cương cứng dễ và lâu, vì các kinh mạch ở vùng quai hàm có liên quan đến “cậu nhỏ”.
 
Ngáp sẽ đạt được một mũi tên trúng hai mục đích, vừa làm cho “cậu nhỏ” được hoạt động mặt khác lại giúp cho thần kinh được thông thoáng. Thần kinh đã thông thoáng thì tất nhiên là khả năng của đàn ông trong chuyện ấy lại càng mạnh mẽ hơn.
 

Ngủ sau khi xong việc

 
Vì sức khỏe lâu dài của anh ấy thì hãy bỏ qua đòi hỏi phải nói chuyện sau khi hạ màn. Các nhà tâm lý học sau khi điều tra cho biết, thời gian cương cứng của những người đàn ông được ngủ đầy đủ sẽ dài hơn những người thiếu ngủ.
 
“Cậu nhỏ” cần phải có thời gian đủ để nghỉ ngơi sau hồi vận động. Đây chính là quá trình nạp điện cho sức khỏe. Do đó, bạn nên cho anh ấy được ngủ ngon lành và nhanh chóng sau khi vừa mặn nồng với nhau.
 

phong do dan ong bai tap the duc tang cuong sinh ly cây mật nhân chữa bệnh gì tap the duc tang cuong sinh ly tác dụng của rễ cây mật nhân thuoc tri yeu sinh ly benh yeu sinh ly nam gioi trieu chung yeu sinh ly

 
Tin nổi bật