Mãn dục nam

Thành phần sản phẩm

Tin liên quan Thành phần sản phẩm


Nhân Sâm – Thuốc Chữa Mãn Dục Nam


Củ nhân sâm giúp con người chữa bệnh tiểu đường, stress, rối loạn ham muốn tình dục và nâng cao sức đề kháng. Xem xét lời khuyên dưới đây để biết cách dùng nhân sâm như một loại thuốc chữa mãn dục nam tốt nhất.

 

 

Có rất nhiều loại nhân sâm, trong khi nhân sâm châu Á được xem là có tác dụng lưu thông khí huyết thì nhân sâm Bắc Mỹ được xem là làm mát cơ thể. 

 

Nhân sâm là bài thuốc chữa mãn dục nam rất tốt.

Nhân sâm là bài thuốc chữa mãn dục nam rất hiệu quả.

Làm sao để ăn nhân sâm?

Trong xã hội hiện đại thì nhân sâm được chiết xuất thành các viên nang hoặc trà sâm. Với các viên nang thì mỗi ngày nên uống 200mg còn trà sâm thì cũng uống được hàng ngày với số lượng vừa phải.

 

 

Làm sao để dùng nhân sâm như một loại thuốc chữa mãn dục nam tốt nhất?

Nhân sâm có khả năng kích thích tình dục điều đó có nghĩa là nó có một hợp chất nào đó có khả năng kích dục, giúp quý ông cải thiện hiệu suất chăn gối. Từ những kết luận trên thấy rằng nhân sâm có thể làm thuốc chữa mãn dục nam tốt cho quý ông. Các chuyên gia tình dục cho rằng có hai cách để kích thích tình dục: kích dục bằng tâm thức hoặc ảnh hưởng tới bộ phần nào đó tạo ra ham muốn tình dục. Ví dụ như khi ta ăn sô cô la cơ thể sẽ sản sinh ra một loại hocmon kích thích ham muốn tình dục, hoặc là thực phẩm nào đó làm tăng lưu lượng máu tới cơ quan sinh dục nhằm cải thiện khả năng tình dục. Các sản phẩm thuốc kích dục cũng chiết xuất từ các thành phần nhằm tạo ra hoocmon testosterone tăng khả năng tình dục.

 

Nhân sâm chứa chất steroid được biết đến như saponin triterpenoid tetracyclic còn được gọi là ginsenosides, hợp chất này giúp tăng cường thể chất, xây dựng năng lượng cũng như sức sống. Đây là lí do tại sao nhân sâm giúp tăng ham muốn tình dục. Trong một bài báo của Hàn Quốc có tiêu đề “Hiệu quả của nhân sâm đỏ Hàn Quốc với việc chữa rối loạn cương dương”, người ta đã nghiên cứu 90 người đàn ông HQ bị rối loạn cương dương và 60% đã được chữa khỏi nhờ nhân sâm đỏ.

 

Món ăn bài thuốc:

- Thành phần: Nhân sâm (sắc riêng) 10g, chích hoàng kỳ 15g, đương quy 15g, bạch thược 15g, xuyên khung 10g, thục địa 20g, phục linh 15g, bạch truật (sao) 10g, nhục quế 3-6g, chích cam thảo 10g, sa uyển tử 15g, câu kỷ tử 15g, a giao (hòa tan sau) 10-20g.

- Cách dùng: Sắc và uống như tương tự Bài thuốc 2; Nhâm sâm sắc riêng, cùng với a giao hòa vào nước thuốc sau khi sắc các vị thuốc còn lại.

- Tác dụng: Ích khí bổ huyết, chữa tình dục giảm thoái do mắc bệnh lâu ngày hoặc bệnh nặng mới khỏi, ở cả nam và nữ.

Với những biểu hiện: Tinh thần uể oải, người mệt mỏi, kém ăn, đại tiện nhão, đêm ngủ ra nhiều mồ hôi trộm (đạo hãn), lúc thức mồ hôi tiết ra nhiều nhất là khi vận động (tự hãn), tiếng nói yếu nhỏ, đầu choáng mắt hoa, mất ngủ hay quên, bồn chồn, trống ngực. Lưỡi nhợt có vết răng, rêu lưỡi ít, mạch trầm tế thiểu lực (chìm nhỏ yếu).

Nam giới thường kèm theo dương nuy, hoạt tinh. Nữ giới thường kèm theo chậm kinh, lượng kinh huyết ít, hành kinh đau bụng.

Tổng hợp


thuoc chua man duc nam thuoc tri yeu sinh ly thuốc trị yếu sinh lý benh yeu sinh ly nam gioi dieu tri man duc nam mãn dục nam man duc nam

 
Tin nổi bật