Mãn dục nam

Bệnh rối loạn cương dương

Tin liên quan Bệnh rối loạn cương dương


Nam giới rối loạn cương dương vì đâu?


Các nghiên cứu gần đây cho thấy, bệnh rối loạn cương dương và quan hệ tình cảm giữa hai bạn tình có quan hệ mật thiết với nhau. Đa số nam giới đều coi chuyện cương cứng thể hiện nam tính của mình trong “chuyện đó”. Khi họ gặp phải một số khó khăn trong cuộc sống như công việc không tốt, hoặc thiếu tự tin… họ có thể gặp vấn đề loạn cương. Khi chuyện này xảy ra, đàn ông thường bị phàn nàn, điều này làm cho tình trạng rối loạn cương càng trở nên tồi tệ hơn. Và cứ thế hai người nằm chung giường ngày càng xa cách hơn. Như vậy, tình cảm giữa hai người và "chuyện ấy" có quan hệ mật thiết với nhau, thường là nguyên nhân và hệ quả của nhau. Muốn chữa khỏi tình trạng này, trước hết, bạn cần tìm hiểu những vấn đề bên trong của hai người để tìm cách giải quyết trước. Sau đó mới tìm đến các loại thuốc. Các nghiên cứu cho thấy rằng, sự kết hợp giữa các biện pháp y học và cải thiện mối quan hệ có thể cho kết quả tốt nhất. 

 

 

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Quan hệ vợ chồng “bất ổn” là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh rối loạn cương dương.

 

Nguyên nhân rối loạn cương dương

Mối quan hệ giữa chàng – nàng và tình trạng rối loạn cương dương có tác động qua lại với nhau. Ví dụ, nhiều nam giới rất yêu vợ nhưng vẻ đẹp hình thể hạn chế, và vợ họ chẳng thấy thân hình họ hấp dẫn chút nào. Theo nghiên cứu của Đại học Hawton, khi hai người cùng giường có mối quan hệ tốt với nhau thì lúc đó sự cương cứng đạt mức đỉnh cao nhất.

 

Tình trạng rối loan cương càng trở nên tồi tệ hơn nếu vợ hoặc người yêu không đồng tình với các hành động của chàng trên giường. Kết quả một số khảo sát cho thấy, đàn ông bị rối loạn cương dương thường không thân thiết hoặc cảm thông bạn tình bằng những người không bị rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương thường xảy ra với những người có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, tần suất quan hệ thấp, vợ chồng mâu thuẫn hoặc hai người đã quá nhàm chán với “chuyện ấy”. Nam giới bị rối loạn cương dương thừa nhận rằng họ hay cáu gắt và cãi nhau nhiều hơn so với những người bình thường. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng: Thiếu giao tiếp, thiếu hấp dẫn và niềm tin, thiếu sự tôn trọng cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương ở nam giới. Bởi vậy, trước khi tìm đến một phương pháp y học để chữa trị, hai người cần nhìn lại mối quan hệ giữa hai người. Giao tiếp tốt, sự rộng lượng và trung thực có thể là chìa khóa để chữa khỏi những bệnh liên quan đến rối loạn cương dương.

 

Chưa tìm ra nguyên nhân gây rối loạn cương dương : hãy tìm đến bác sĩ

Nếu bạn chưa tìm thấy nguyên nhân tình trạng của mình, hãy tìm đến bác sĩ. Rối loạn cương dương có thể dấu hiệu của bệnh tim hoặc tiểu đường. Một số nam giới tự thấy rằng, rối loạn cương dương là do tình trạng sức khỏe giảm sút hoặc mối quan hệ giữa hai người căng thẳng. Một số người khác thì cho rằng, cả hai nguyên nhân trên khiến họ bị rối loạn chức năng tình dục. Sự kết hợp giữa các biện pháp sẽ giúp bạn có cuộc sống tình dục như ý hơn.

 

Theo Zing


bệnh rối loạn cương dương rối loạn cương dương bệnh nam giới trung niên mãn dục nam mãn kinh nam

 
Tin nổi bật