Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Nam Giới Mặc Quần Chật Dễ Bị Yếu Sinh Lý


Với những người có thói quen mặc quần chật nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý nam giới rất cao so với những người mặc quần bình thường.

 

 

 

 

Xoắn tinh hoàn

 

Xoắn tinh hoàn là một bệnh tật phổ biến của các quý ông. Nó sẽ khiến các quý ông vô cùng đau đớn và có thể dẫn đến hủy hoại tinh hoàn. Mặc dù chiếc quần lót không phải là thủ phạm chính gây nên xoắn tinh hoàn nhưng nếu bạn mặc quần lót quá chật có thể dễ dàng khiến cậu nhỏ trở nên xoắn và dẫn đến xoắn tinh hoàn.

 

Mặc quần chật có thể khiến nam giới bị bệnh yếu sinh lý.

Mặc quần chật có thể khiến nam giới mắc bệnh yếu sinh lý.

 

 

 

Phát ban vùng kín

 

Đồ lót chật thường có xu hướng trở nên ẩm ướt nhiều hơn so với những đồ lót thoáng mát. Điều này sẽ khiến làn da bạn trở nên bị kích thích và nó làm cho bộ phận sinh dục của bạn bị ngứa. Môi trường này cũng khiến cho cậu nhỏ có cơ hội nhiễm trùng và có nguy cơ gặp một số loại nấm phát triển. Vì thế, đây là lý do các quý ông không nên mặc đồ lót bó sát.

 

 

Giảm testosterone

 

Một tác dụng phụ mà các quý ông mặc quần lót quá chật sẽ khiến thân nhiệt cơ thể tăng lên quá nóng. Điều này làm giảm testosterone của các quý ông. Testosterone là nội tiết tố cần thiết và nó có thể khiến cơ bắp quý ông yếu đi, quý ông sẽ trở nên thờ ơ và khó chịu khi bị giảm nội tiết tố này. Vì vậy, mặc đồ lót quá chật sẽ làm cho quý ông ít nam tính và dễ bị bệnh yếu sinh lý nam giới hơn.

 

 

Làm cho tinh trùng yếu đi

 

Theo lý giải, tinh hoàn là bộ máy sản xuất tinh trùng của nam giới. Khi tinh hoàn nóng hơn mức bình thường, khả năng sinh tinh sẽ giảm đi. Do đó mặc quần lót quá chật gây nóng tinh hoàn đều có thể là nguyên nhân làm cho tinh trùng yếu đi. Dù là mùa nào mặc quần lót quá chật cũng có tác hại. Mùa hè nhiệt độ tăng cao hơn nên càng có tác hại. Chắc chắn chất lượng và cả số lượng tinh trùng đều cùng bị ảnh hưởng xấu đi.

 

 

Hội chứng ngứa bắp đùi

 

Cảm giác ngứa bắp đùi rất dễ thường gặp với những người thường xuyên có thói quen mặc quần quá chật. Thậm chí còn có thể là da vùng bắp đùi bị phát ban.

 

 

Đau lưng

 

Mặc quần quá chật là nguyên nhân gây chèn ép các dây thần kinh ở lưng, đặc biệt là phần dưới của lưng. Muốn chọn một chiếc quần không gây hại cho lưng thì chỉ cần chiếc quần đó vừa với phần chân hoặc đùi là đủ.

 

 

Mệt mỏi

 

Mặc quần chật có thể dẫn đến hệ lụy mệt mỏi, choáng váng, khó thở. Hiểu đơn giản là thói quen mặc quần quá chật làm cho máu khó lưu thông, giảm lượng oxy cơ thể cần thu nạp vào.

 

Theo Kien thuc


man duc nam mãn dục nam man kinh nam mãn kinh nam phong do dan ong phong độ đàn ông benh yeu sinh ly nam gioi

 
Tin nổi bật