Mãn dục nam

Thành phần sản phẩm

Tin liên quan Thành phần sản phẩm


Một Số Tác Dụng Của Rễ Cây Mật Nhân


Tác dụng của rễ cây mật nhân, ớt, gừng tươi đều rất tốt cho sức khỏe của con người. Những loại trên vừa làm món ăn hàng ngày, vừa là những phương thuốc chữa một số bệnh cực kỳ hiệu quả. Trong đó phải kể đến tác dụng của rễ cây mật nhân là trị yếu sinh lý nam giới.

 

 

Tác dụng của rễ cây mật nhân

Tác dụng của rễ cây mật nhân là có thể chữa được nhiều bệnh như rối loạn tiêu hóa, yếu sinh lý nam giới,…

 

 

Lá lốt

Lá lốt thường được dùng trong các món ăn hàng ngày nhưng theo y học cổ truyền lá lốt có tác dụng giảm đau, chống viêm được dùng chữa đau lưng, nhức mỏi chân tay rất hiệu quả. Lá lốt và lá ngải cứu, liều lượng bằng nhau, giã nát, chế thêm giấm, chưng nóng đắp, chờm ngày 2 lần để giảm đau lưng. 
 

Cây xấu hổ

Trong y học cổ truyền cây xấu hổ có vị ngọt, hơi se, tính hơi hàn, có tác dụng trấn tĩnh, an thần, chống viêm. Nó được coi là cây thuốc nam chữa đau lưng nhức mỏi xương. Mỗi ngày dùng từ 15-20 rễ cây xấu hổ đã sao vàng uống thay nước sẽ trị được bệnh đau lưng.
 

Ớt

Khoa học hiện đại đã chứng minh được rằng ớt có chứa chất capsicain có tác dụng kích thích não tiết ra hóc môn endorphin, có khả năng gây tê và giảm đau. Trong y học cổ truyền ớt cũng được dùng để chữa trị đau lưng. Dùng 10- 15 quả ớt chín, lá đu đủ, rễ cây ớt giã nhỏ có thể cho thêm một chút rượu sau đó xoa bóp chỗ đau.
 

Gừng tươi

Chất cay trong gừng tươi đã được chứng minh có khả năng chống lại quá trình ôxy hóa, giảm đau tức thời nhất là cơn đau lưng. Dùng 20g gừng tươi, 15g hành củ, 30g bột mỳ sao nóng rồi đáp nên chỗ đau.
 

Ngải cứu

Ngải cứu có chứa tinh dầu cineol, tricosanol, archly… có khả năng xoa dịu dây thần kinh và thấp khớp và được dùng chữa đau lưng rất tốt. Cách dùng: Lấy ngải cứu rửa sạch sao nóng đắp lên chỗ đau.
 

Rễ cây đinh lăng

Trong y học cổ truyền đinh lăng được ví như "sâm nam" vì nó có tác dụng chữa bệnh rất lớn dùng để thông huyết bổ khí. Rễ cây đinh lăng đã được khoa học chứng minh có chứa tới 13 loại acid amin khác nhau như: lyzin, xytein, vitamin B1…

Ngoài ra nó còn chứ một số hoạt chất có lợi khác như: saponin trerpe, alcalot. Dùng từ 20-30g rẻ đinh lăng sắc uống hàng ngày để trị đau lưng.

 

 

 

Rễ cây bách bệnh

 

Cây mật nhân (Tongkat Ali) là loại cây có nguồn gốc từ Malaysia, Thái Lan, và Indonesia. Tại Việt Nam, cây mật nhân thường mọc hoang ở miền Trung và miền Đông Nam Bộ. Theo Đông y,  mật nhân có vị đắng, tính mát, đi vào kinh can và thận, tác dụng của rễ cây mật nhân là trị bệnh khí huyết hư, gân xương đau nhức, tê chân tay, rối loạn tiêu hóa, yếu sinh lý… Vỏ thân mật nhân dùng làm thuốc bổ, chữa trị ăn uống không tiêu. Khi phối hợp với rễ chữa đau lưng, nhức mỏi rất tốt.

 

Theo Songkhoe


cây mật nhân chữa bệnh gì cây mật nhân có tác dụng gì cây mật nhân trị bệnh gì tác dụng của rễ cây mật nhân thức ăn tốt cho nam giới thuc pham cho nam gioi thuc pham tang cuong sinh ly

 
Tin nổi bật