Mãn dục nam

Thành phần sản phẩm

Tin liên quan Thành phần sản phẩm


Một Số Tác Dụng Của Rễ Cây Mật Nhân


Cây mật nhân  từ lâu đã được biết đến như là nhân sâm Malaysia, cũng như tại nhiều nước Đông Nam Á như Indonesia, Brunei, Thái lan, Cămpuchia, Lào… Tác dụng của rễ cây mật nhân giúp nam giới tăng cường chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục.

 

Đỉnh cao phong độ đàn ông

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm để quan hệ được lâu hơn

Nhân sâm - thuốc trị yếu sinh lý ở nam giới

8 thức ăn tốt cho nam giới tuổi trung niên

Tác dụng của rễ cây mật nhân

 

Tăng cường chức năng sinh lý là tác dụng của rễ cây mật nhân.

Tác dụng của rễ cây mật nhân là tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới.

 

Cây mật nhân cao khoảng 15m, thường mọc dưới tán lá của những cây lớn. Có lông ở nhiều bộ phận. Lá cây dạng kép không cuống gồm từ 13 – 42 lá nhỏ sánh đôi đối nhau. Cây mật nhân có tên khoa học là Eurycoma longifolia, Ở Việt Nam còn gọi là cây bách bệnh, bá bệnh, mật nhơn hay hậu phác nam.

 

Chất quassinoids tìm thấy trong bá bệnh có hiệu quả giảm sốt tốt. Eurycoma longifolia cũng có khả năng làm ấm cơ thể nhờ làm tăng nhịp tim, đẩy nhanh tốc độ lưu thông máu trong cơ thể. Theo Viện nghiên cứu Forest (Malaysia), Tongkat Ali (tên gọi tại Malaysia của cây bá bệnh) có chứa các enzym chống oxy hóa superoxide dismutase. Các chất này có tác dụng tiêu hủy các gốc tự do có thể gây tổn hại cho những tế bào sống khác.

 

Một số tài liệu nghiên cứu gần đây cho thấy tác dụng của rễ cây mật nhân là giúp kích thích sinh dục nam. Cây này được tìm thấy trong vùng rừng rậm ở nước ta, và đã được phân loại, nghiên cứu thực vật, sinh hóa, lâm sàng… được bào chế thành thuốc có tác dụng cải thiện sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới.

 

Cách dùng cây Bách Bệnh:

Kích thích tiêu hóa: Rễ bách bệnh 20g, 10 quả chuối sứ khô nướng vàng, ngâm với 1 lít rượu trắng, ngâm khoảng 7 ngày là dùng được, ngày dùng 3 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ (khoảng 30 ml).

Tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới: Bách bệnh 400mg, tinh chất nhân sâm 50mg, linh chi 50mg được bào chế thành viên nang. Liều lượng và cách dùng theo chỉ định và hướng dẫn của thầy thuốc Đông y.

 

Bổ thận, tráng dương, tang nội tiết tố nam: rễ bá bệnh 50g, hồng sâm 20g, đương quy 20g, hà thủ ô 20g, dâm dương hoắc 30g, nhục thung dung 30g, chuối hột chín sấy khô 30g, đỗ trọng 30g, câu kỷ tử 20g, táo tầu 20 trái. Ngâm với 10 - 15 lít rượu gạo. Cứ 2 - 3 ngày quấy 1 lần. Sau 10 - 15 ngày có thể dùng được. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 20 - 50ml, uống lúc ăn hoặc sau khi ăn.

 

Tác dụng của rễ cây mật nhân cũng như các bộ phận khác của cây: bổ thận, tráng dương, tăng nội tiết tố nam, bồi bổ cơ thể, trị đau lưng, nhức mỏi, rối loạn tiêu hóa, kém ăn, mất ngủ…

 

Lưu ý: phụ nữ đang mang thai không được dùng.

Tổng hợp


tác dụng của rễ cây mật nhân phong do dan ong dieu tri man duc nam cây mật nhân trị bệnh gì cây mật nhân có tác dụng gì cây mật nhân chữa bệnh gì cach chua xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som

 
Tin nổi bật