Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Một số cách giúp bạn chữa xuất tinh sớm


1/ Mang nhiều bao cao su

 
Mang bao cao su là một trong những cách làm giảm cảm giác khi quan hệ vì vậy nếu nếu mang 2-3 lốp bao cao su, sự nhạy cảm của dương vật chắc chắn sẽ còn giảm nữa, giúp kéo dài thời gian “lên đỉnh”.
 

2/ Thủ dâm trước khi quan hệ

 
Thường lần xuất trận thứ hai thì thời gian xuất tinh sẽ kéo dài hơn lần thứ nhất vì vậy bạn có thể thủ dâm trước khi quan hệ khoảng 30 để có thể tiếp tục lần thứ hai hoặc có thể quan hệ 2, 3 lần liên tiếp.
 

3/ Phân tán tư tưởng khi quan hệ

 
Trong lúc quan hệ bạn có thể nghĩ về những sự việc xung qunah hay điều gì đó để phân tán tư tưởng sẽ giúp thời gian xuất tinh lâu hơn.
 

4/ Tránh xem phim ảnh khiêu dâm

 
Không nên suy nghĩ quá nhiều đến "chuyện ấy"; không xem các phim ảnh có tính chất gợi dục; khắc phục thói quen thủ dâm không tốt. Điều này cũng rất hữu ích, giúp bạn giảm tần số xuất tinh sớm.
 

5/ Chăm tập thể thao

 
Bạn nên lên thời gian biểu hợp lý, chăm chỉ tập luyện thể thao, đặc biệt là tập thái cực quyền, luyện khí công. Nó rất có lợi cho sức khỏe và điều tiết tinh thần của bạn được ổn định hơn.
 

6/ Tránh các loại chất kích thích

 
Hạn chế hoặc bỏ rượu bia, thuốc lá, tránh ăn các chất kích thích như ớt, tỏi. Thay vào đó, XY nên ăn nhiều hải sản, tôm cá, các thực phẩm chế biến từ đậu… để tăng cường thể chất.
 
 
 

cach chua tri benh xuat tinh som cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật