Mãn dục nam

Thực phẩm tăng cường sinh lý

Tin liên quan Thực phẩm tăng cường sinh lý


Món Ăn Từ Nấm Trị Mãn Dục Nam


Nhờ giàu thành phần dinh dưỡng ,nên nấm là nguồn sử dụng để chế biến thành thực phẩm chức năng, làm món ăn thuốc trong việc hỗ trợ trị liệu nhiều bệnh tật như các chứng rối loạn chuyển hóa, nội tiết như béo phì, rối loạn lipid máu, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp và đái tháo đường… Những tác dụng này rất có lợi với người đang mắc chứng mãn dục nam.

 

Nấm tốt cho nam giới mãn dục

Nấm có tác dụng rất tốt với nam giới ở tuổi mãn dục nam

 

Ngoài ra, nấm còn có tác dụng thanh trừ các gốc tự do và đẩy lùi mãn dục nam. Gốc tự do là các sản phẩm có hại của quá trình chuyển hóa tế bào. Nhiều loại nấm còn có tác dụng thanh trừ các sản phẩm này, làm giảm chất mỡ trong cơ thể, từ đó có khả năng làm chậm quá trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ.

 

Các nhà khoa học Nhật, Hoa Kỳ cũng cho rằng các polysaccharide trong nấm rơm, đặc biệt trong nấm hương, nấm đông, mộc nhĩ đều có chứa hoạt chất chống ung thư. Còn trong Đông y cũng cho rằng nấm rơm có vị ngọt, tính hàn, có công năng bổ tỳ, ích khí, tiêu thực, khử nhiệt, tăng sức đề kháng… Do vậy đã được ứng dụng trị liệu một số bệnh sau đây:

 

- Chữa di, hoạt tinh, sinh lý yếu: nấm rơm, rau giền, tôm lượng mỗi thứ vừa đủ cho vào xào, ăn liền trong 5 – 7 ngày là một liệu trình.

- Làm cường dương kích dục: nấm rơm, chim sẻ, thịt ếch, mỗi thứ có lượng vừa đủ. Cho vào xào cùng và ăn với cơm.

- Trị tỳ vị suy yếu, sinh lý yếu, mãn dục nam, phòng chống ung thư: nấm rơm, đậu phụ hai thứ có lượng như nhau, nấu chung ăn trong các bữa cơm.

- Làm tăng cường sức khỏe: nấm rơm 200g, đại táo 5 – 7 quả, nấu chung thành canh, ăn trong ngày.

- Tăng cường sức khỏe, bổ gan thận, ích khí huyết: nấm rơm xào cùng với trứng chim cút hoặc trứng chim bồ câu. Ăn liền 5 – 7 ngày.

 

Tổng hợp


man duc nam mãn dục nam man kinh nam mãn kinh nam phong do dan ong phong độ đàn ông benh yeu sinh ly nam gioi

 
Tin nổi bật