Mãn dục nam

Bệnh rối loạn cương dương

Tin liên quan Bệnh rối loạn cương dương


Mới Lấy Vợ Đã Gặp Vấn Đề Sinh Lý


Tôi 29 tuổi, mới cưới vợ. Khi quan hệ tôi phát hiện "cậu nhỏ" ban đầu có cương cứng nhưng khi chuẩn bị hành sự thì xuống không làm gì được nữa. 

Tôi đã thử kích thích lại bằng tay thì "cậu nhỏ" vẫn cương bình thường nhưng lúc không tự kích thích thì lại tiếp tục xuống. Tôi đã thử lại 3 ngày liên tiếp và đều như vậy. Xin hỏi bác sĩ là tôi có bị bệnh yếu sinh lý nam giới không? Tôi thủ dâm gần 10 năm nay, có ngày làm tới 3-4 lần. (Hà Võ)

 

 

Mới lấy vợ đã có triệu chứng bệnh yếu sinh lý

 

Nhiều nam giới vừa mới cưới vợ đã xuất hiện những triệu chứng về bệnh yếu sinh lý.

 

Trả lời:

 

Chào bạn,

Tình trạng cương không ổn định thường gặp ở những người mới quan hệ những lần đầu, mới cưới vợ, mới đổi bạn tình cũng khá phổ biến nên bạn đừng quá lo lắng. Một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý và đều đặn sẽ giúp bạn lấy lại phong độ và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Có ai nói tôi muốn đánh quần vợt là có thể xách vợt vào đánh liền một lúc 3 trận mà chất lượng vẫn tốt như những người tập thường xuyên được đâu, nếu trước đó bạn chưa hề được khổ luyện.

Thời gian vẫn còn, bạn cứ lên kế hoạch quan hệ đều đặn. Nếu vẫn không được như ý, cứ mạnh dạn đến gặp các bác sĩ nam khoa để tìm hiểu rõ hơn xem bạn có những triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới hay không để điều chỉnh lại một chút cho phù hợp với sức khỏe của bạn.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc. 

 

Bác sĩ Lê Anh Tuấn 
Trưởng khoa thận - nam học, Bệnh viện quốc tế Thành Đô


man duc nam mãn dục nam man kinh nam mãn kinh nam phong do dan ong phong độ đàn ông benh yeu sinh ly nam gioi

 
Tin nổi bật