Mãn dục nam

Thực phẩm tốt cho sức khỏe

Tin liên quan Thực phẩm tốt cho sức khỏe


Mẹo tăng cường sức khỏe cho dân công sở


Thói quen ăn nhanh, uống vội, làm việc khác trong khi ăn khiến dân văn phòng dễ trở thành nạn nhân của các bệnh về tiêu hóa, dễ trở nên mệt mỏi và mất dần năng lượng làm việc. 

 

 

Mẹo ăn uống tốt cho dân công sở

Tự chuẩn bị bữa trưa chìa khóa cải thiện sức khỏe của bạn

 

 

Dưới đây là một số mẹo giúp dân công sở có được chế độ ăn uống điều độ và cải thiện sức khỏe:

 

 

1. Tự chuẩn bị bữa trưa

 

Tự chuẩn bị bữa trưa tại nhà chính là cách giúp bạn luôn có những bữa ăn ngon miệng và tốt cho sức khỏe. Bạn có thể kiểm soát được khẩu phần ăn, nguyên liệu, calo và chất béo. Vì vậy, hãy dành thời gian tự chuẩn bị bữa ăn cho mình tại nhà.

 

 

2. Hạn chế tham gia các bữa tiệc tại công sở

 

Hẳn sẽ có nhiều dịp lễ kỉ niệm hay những bữa tiệc nho nhỏ được tổ chức thường xuyên tại công sở của bạn với các loại bánh ngọt, đồ ăn vặt… Tuy nhiên, việc này sẽ phá vỡ chế độ ăn uống lành mạnh của bạn. Thay vì ăn các loại bánh ngọt, bạn hãy chỉ ăn trái cây tươi để tránh tăng cân.

 

 

3. Tập luyện

 

Bạn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa hàng ngày để tập luyện thể dục. Chẳng hạn đến phòng tập trong 30 phút hay đi bộ cầu thang hoặc bất cứ hình thức tập luyện nào phù hợp với thời gian biểu của bạn. Cách này sẽ giúp bạn có vóc dáng thon gọn hơn và có thêm năng lượng để làm việc năng suất hơn.

 

 

4. Đi cầu thang bộ

 

Đi cầu thang bộ cũng là một hình thức tập luyện bạn không nên bỏ qua. Đừng lười biếng lệ thuộc vào cầu thang máy. Việc đi cầu thang bộ sẽ giúp cơ thể bạn tăng cường vận động, năng động, tỉnh táo và góp phần giảm cân.

 

 

5. Câu lạc bộ thể thao tại công sở

 

Tại sao bạn không khuyến khích đồng nghiệp của mình cùng tham gia các hoạt động thể thao tập thể? Chẳng hạn như hãy tổ chức một câu lạc bộ yoga, aerobic… tại công sở hoặc một cuộc thi đấu thể thao nào đó. Điều này vừa giúp mọi xích lại gần nhau hơn người vừa tăng cường sức khỏe.

 

 

6. Chia sẻ mục tiêu giảm cân

 

Bạn hãy đặt ra mục tiêu giảm cân cho mình và chia sẻ nó với đồng nghiệp để khích lệ họ. Cách này cũng sẽ giúp bạn bám sát kế hoạch để đạt được mục tiêu của mình.

 

Theo TPAT

 


Thuc pham cho nam gioi thức ăn tốt cho nam giới thuc pham tang cuong sinh ly

 
Tin nổi bật