Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Mách bạn những điệu nhạc tăng hưng phấn khi “yêu”


Âm nhạc không chỉ giúp cuộc sống của chúng ta vui tươi hơn mà còn có tác dụng tích cực trong chuyện chăn gối của hai người.
 
Nhưng tác dụng của âm nhạc không chỉ có thế. Sự hòa điệu của những thanh âm còn khiến chuyện “yêu” của các cặp đôi thêm phần thú vị. Âm nhạc giúp đánh thức những khao khát yêu đương, mang lại cho người trong cuộc cảm giác thỏa mãn trong và sau khi quan hệ.
 
 
dieu nhac - cach chua tri xuat tinh som
 
Tuy nhiên mỗi người có một gu âm nhạc khác nhau vì vậy hãy chọn những bản nhạc mà mình yêu thích để chuyện “yêu” thêm nồng cháy.
 
Bạn có thể tham khảo một trong những gợi ý dưới đây:
 

Nhạc điện tử

 
Nếu bạn thích nghe những giai điệu sôi nổi trong khi quan hệ tình dục, thể loại nhạc này là lựa chọn phù hợp cho hai người. Đồng thời, có thể uống thêm rượu vang để gia tăng cảm giác hưng phấn.
 

Nhạc R&B

 
Nổi bật nhất của thể loại nhạc này là những giai điệu trữ tình và lãng mạn, phù hợp cho hai người đang yêu nhau. Vì thế, hãy để trái tim của bạn thổn thức vì chúng.
 

Nhạc khiêu vũ

 
Một số giai điệu nhẹ nhàng của thể loại nhạc khiêu vũ sẽ làm cho cơ thể bạn thêm linh hoạt và uyển chuyển hơn khi quan hệ tình dục.
 

Nhạc đồng quê

 
Nếu không thích những thể loại nhạc hiện đại, bạn hãy thử chọn dòng nhạc mang âm hưởng dân tộc của các quốc gia trên thế giới. Thể loại này giúp hỗ trợ khi bạn bày tỏ những cử chỉ âu yếm với bạn tình và giúp tình dục thêm hứng khởi.
 

Nhạc Nam Mỹ

 
Những giai điệu âm nhạc của người Braxin có tác dụng gợi lên tâm trạng hưng phấn của phụ nữ, giúp bạn đạt khoái cảm một cách dễ dàng hơn.
 

Nhạc Jazz

 
Nếu thích sự yên tĩnh, êm ả và thoải mái thì không gì tuyệt vời bằng việc kết hợp nghe nhạc Jazz trong lúc mơn trớn và vuốt ve lẫn nhau. Thể loại nhạc này giúp bạn giao hợp dễ dàng hơn.

dieu tri man duc nam

 
Tin nổi bật