Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Lý Do Nam Giới Nên Vệ Sinh Vùng Kín


Có rất nhiều người đàn ông chỉ chăm chăm quan tâm đến những đám ‘vi ô lông’ trên mặt, trên cằm mà bỏ qua việc chăm sóc những rừng đầu nguồn nơi vùng kín. Sự thật, ngoài chú ý chăm sóc đến các vùng khác của cơ thể, nam giới không nên bỏ qua chăm sóc vùng đặc biệt này để chúng hợp vệ sinh và gợi cảm nhất. Dưới đây là năm lý do tại sao những nam giới không nên để ‘vi ô lông’ vùng này rậm rạp.  

 

 

Vệ sinh cậu nhỏ giúp phái mạnh tự tin.

 

Vệ sinh cậu nhỏ đúng cách giúp phái mạnh tự tin hơn.

 

Cậu nhỏ’ sạch sẽ

Nhiệt, mồ hôi và vi khuẩn thường hình thành ở vùng kín. Chúng sẽ ở đó trong một thời gian dài hơn nếu khu vực của ‘cậu nhỏ’ quá rậm rạp. Do đó, bạn nên cắt tỉa hoặc cạo lông vùng này đi sẽ giúp giữ cho khu vực này luôn sạch sẽ và miễn dịch với bất kỳ bệnh nhiễm trùng không mong muốn nào. 

 

Làm cho ‘cậu nhỏ’ trông lớn hơn 

Lông mu quá um tùm có xu hướng khiến ‘cậu nhỏ’ của bạn nhỏ hơn. Bởi vì chúng làm ẩn dương vật của bạn, làm cho nó có vẻ nhỏ hơn kích thước thực tế.

Nếu như bạn cắt tỉa vùng này gọn gàng hoặc cạo sạch đi sẽ khiến cậu nhỏ của bạn khi cương cứng trở nên lực lưỡng hơn. Bởi vì khi ấy, chúng có thể cảm giác to lớn hơn thêm vài cm.

 

‘Cậu nhỏ’ không có bệnh tật và khỏe mạnh hơn

Cắt tỉa rừng đầu nguồn cho cậu nhỏ thường xuyên và quần lót sạch sẽ thoáng mát sẽ là một điều kiện để đảm bảo không có bất cứ loại vi khuẩn nào phát triển và gây bệnh. Điều này sẽ giúp cậu nhỏ luôn khỏe mạnh. Bạn cũng không bị mụn cóc hay phát ban xảy ra ở vùng nhạy cảm ấy.

 

Xuất hiện hấp dẫn hơn

 

Một sạch cậu nhỏ được chủ nhân chăm chút và chuẩn bị chu đáo khi xuất hiện cũng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn đời. 

 

Tăng độ nhạy cảm trong quan hệ tình dục 

Nếu như vùng kín của bạn quá um tùm, đối tác sẽ không muốn tiếp xúc. Nhưng nếu nó được tẩy lông, tạo hình hoặc cắt tỉa thường xuyên sẽ trở thành một điểm cộng trong mắt đối tác và cả hai sẽ chắc chắn đạt được cảm giác thăng hoa.

 

Theo PNTD


tăng cường sinh lý bệnh nam giới trung niên mãn dục nam mãn kinh nam

 
Tin nổi bật