Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Làm sao để phòng chống xuất tinh sớm


Làm sao để phòng chống xuất tinh sớm là câu hỏi đặt ra của rất nhiều nam giới gây mặc cảm trong đời sống vợ chồng và nhiều trường hợp còn có thể đổ vỡ mà nguyên nhân là do chồng bị bệnh xuất tinh sớm. Vậy đâu là cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả? 
 
van de lien quan chua xuat tinh som
Bài tập Kegel giúp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả
 

Những cách đơn giản giúp bạn chữa xuất tinh sớm

 
Việc tìm hiểu cách chữa trị xuất tinh sớm là rất quan trọng vì nó làm cho tình cảm hạnh phúc gia đình rạn nứt, trong khi điều trị thì người vợ cũng cần phải có thái độ thông cảm và hợp tác. 
 

Yếu tố tâm lý

 
Nếu xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý thì bạn cần hạn chế việc thủ dâm và tránh các hình ảnh cũng như những đoạn video khêu gợi. Trong lúc quan hệ bạn có thể suy nghĩ một số sự vật hoặc hiện tượng diễn ra trong ngày tránh gây kích thích quá độ. 
 

Sử dụng bài tập kegel

 
Sử dụng các bài tập nâng cao đời sống tình dục: Bài tập kegel giúp bạn dừng sự xuất tinh trong khi vẫn vui thú với sex. Biện pháp này là cách tốt nhất để điều khiển sự co bóp của các cơ PC (pubococcygeal), giúp làm ngừng dòng nước tiểu có tác dụng trong việc trị đái rắt. 
 
Co thắt cơ PC 3 lần mỗi ngày, mỗi lần lặp lại 20-25 lần. Đây là một bài tập đơn giản mà bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Sau một tháng, cố gắng kéo dài mỗi lần co thắt, giữ cho được 2 giây. Từ từ nâng lên đến 10 giây. Một khi các cơ PC ở trạng thái tốt nhất, bạn có thể điều khiển nó để đạt đến sự lướt trên những đỉnh điểm hưng phấn mà không phải "rơi tự do" quá sớm. 
 
Bấm mạnh vào điểm cuối cùng của “cậu nhỏ” trong khi bạn vẫn ở trong "khu cấm địa". Điểm cuối này chứa đựng nhiều dây thần kinh nhạy cảm giúp bạn giảm tải việc “nã đạn”. Trong khi “tiếp xúc” hãy chỉ tâp trung vào những chuyển động nhỏ tại nơi nông nhất của “tam giác bí ấn”. Làm tốt việc này bạn sẽ tránh được việc phất cờ trắng. 
 

cach chua tri benh xuat tinh som bài tập kegel cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật