Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Kỹ thuật thở giúp kéo dài thời gian lên đỉnh


Các chuyên gia tình dục đã chỉ ra rằng, “sex” và thở có quan hệ rất mật thiết với nhau, trong khi đó, cực khoái đạt được từ giao hợp thường ngắn và chỉ tập trung ở cơ quan sinh dục. Vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng, nếu bạn muốn kéo dài cuộc yêu và tận hưởng cực khoái lâu hơn, hãy tận dụng hơi thở.
 
Kỹ thuật hít thở giúp bạn cải thiện xuất tinh sớm
Kỹ thuật hít thở giúp bạn cải thiện xuất tinh sớm
 

Thở sâu và chậm để kéo dài thời gian trên đỉnh 

 
Những người đàn ông không muốn xuất tinh sớm trong thời gian yêu nên thực hành kỹ thuật thở. 
 
Mantak Chia, chuyên gia tình dục nổi tiếng viết trong cuốn "Người đàn ông đa cực khoái" (The Multi-Orgasmic Man) như sau: Người đàn ông có thể kiểm soát việc xuất tinh bằng việc tăng cường và điều chỉnh hơi thở. Giống như trong các môn võ thuật và thiền định, thông qua hơi thở, chúng ta có thể giành quyền kiểm soát cơ thể mình. Hơi thở cũng liên quan đến nhịp tim, nếu bạn đang thở gấp và nông như sau khi chạy, nhịp tim sẽ tăng; nếu bạn thở chậm và sâu thì nhịp tim lại giảm… 
 
Nhịp tim tăng cho thấy cơn cực khoái đang đến gần và vì vậy, thở gấp là một trong những dấu hiệu của cách tiếp cận cực khoái. Vì vậy, bước đầu tiên trong việc kiểm soát tốc độ kích thích của bạn và kìm hãm sự xuất tinh là thở sâu và chậm. Đây gọi là "thở bụng". Khi bạn đang ở trong sức nóng của niềm đam mê, khả năng kiểm soát hơi thở rất cần thiết để ngăn chặn việc xuất tinh sớm và mở rộng cảm giác cực khoái trong suốt quá trình làm "chuyện ấy". 
 
Montak Chia cũng chia sẻ một kỹ thuật "yêu" dựa trên hơi thở xưa gọi là Big Draw. Tại thời điểm gần "tới bến", hít thở sâu, kiểm soát hơi thở, tất cả các cơ bắp trong cơ thể được siết chặt; hơi thở và cơ bắp sau đó sẽ đi hoàn toàn vào trạng thái thư giãn. Điều này có thể tạo ra sự giải phóng ý thức và cho chúng ta cảm giác ngây ngất, thậm chí là một cơn cực khoái kéo dài. Ngoài ra, Big Draw còn được sử dụng trong quá trình quan hệ tình dục để làm tăng mức năng lượng và endorphin (hoóc môn tạo sự phấn khởi trong cơ thể con người). 
 

Nghệ thuật hít thở 

 
Thở đúng có thể giúp làm giảm bớt căng thẳng, có những cảm xúc tích cực. Và những kỹ thuật thở đúng tác động đáng kể đến việc bạn có thể kéo dài quan hệ tình dục hay không. Bằng cách thở sâu một cách có ý thức và hoàn toàn bằng cơ hoành, bạn có thể thư giãn thật sự, xua tan nhanh chóng những căng thẳng và cảm xúc tiêu cực tích tụ trong cơ thể. Từ đó, chúng không còn gây lo lắng và sợ hãi - rào cản lớn nhất cho tình dục và thời gian quan hệ. 
 
Tốt nhất, từ lúc trẻ nên tập thở một cách tự nhiên với cơ hoành bằng cách sử dụng cơ hoành để hít sâu vào phổi thay vì dùng khung xương sườn và thở cạn. Cách này không có gì khó khăn, bạn chỉ cần thở sâu theo cách nâng bao tử lên bằng cách hít vào. Đặt một bàn tay lên bụng và cảm nhận hơi thở đang tràn vào khi bạn hít vào. Lúc này, khi bạn thở ra hoàn toàn, bạn sẽ cảm thấy áp lực bị phóng thích. 
 
Thở đúng sẽ giúp bạn kéo dài được cuộc yêu hơn, cảm giác mệt mỏi, kiệt sức sau khi "yêu" hoàn toàn không có. Hơi thở, cách thở càng tự nhiên, cuộc yêu của bạn càng thú vị. Ngoài việc thở bằng cơ hoành thì bạn cũng cần chú ý thực hiện nghiêm túc một số nguyên tắc khác khi "yêu" nhau: 
 
Thứ nhất, phải tập trung: Tập trung vào cuộc yêu sẽ khiến bạn thở đúng nhịp và có được thỏa mãn tuyệt đối. Để có thể tập trung được, bạn nên thiền hằng ngày. Ban đầu, chỉ cần bạn tập trung vào cảm nhận của mình, mọi chuyển động, xúc cảm trong cơ thể mình, bạn phải chú tâm để cảm nhận. Đây là điều vô cùng quan trọng trong việc tăng khoái cảm khi quan hệ. 
 
Thứ hai là hít thở sâu: Thường xuyên hít thở sâu khi quan hệ khiến chị em nhanh "lên đỉnh", bạn tình cũng bị kích thích hơn. Theo các chuyên gia, việc hít thở sâu sẽ khiến các cơ chuyển động theo cách cực kỳ hấp dẫn bạn tình. Ngoài ra, nếu có thời gian, bạn cũng nên thường xuyên luyện tập bài thở nằm ngửa như sau: Nằm ngửa, chân co lại, hai lòng bàn chân úp vào nhau, hít vào bằng mũi, thở ra bằng mồm; nhịp hít thở sâu, chậm. Tập như này trong khoảng 30 phút mỗi ngày có thể giúp bạn kiểm soát hơi thở khi quan hệ tình dục dễ dàng hơn. 
 
Theo Giadinh.net.vn

cach chua tri benh xuat tinh som cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật