Mãn dục nam

Bệnh rối loạn cương dương

Tin liên quan Bệnh rối loạn cương dương


Kiểm Tra Khả Năng Chăn Gối Ở Nam Giới


Người đàn ông có thể tự kiểm tra khả năng tình dục của mình, xem khả năng tình dục của mình như thế nào. Dưới đây là 3 phương pháp tự kiểm tra khả năng tình dục cho đàn ông:

 

 

1. Xem tính chủ động trong đời sống tình dục

Nếu mỗi lần làm “chuyện ấy”, bạn đều là người chủ động trước, cho thấy khả năng tình dục của bạn là hoàn toàn bình thường. Khi vợ của bạn tự chủ động trước, mà bạn phản ứng tích cực theo thì đây cũng là hoàn toàn bình thường. Nếu như lần nào cũng là vợ bạn chủ động, nhưng không bạn không hề có bất kỳ cảm hứng nào, chứng tỏ rằng khả năng tình dục của bạn có một chút vấn đề. Còn nếu như dưới sự gợi mở của vợ mình mà bạn không hề “động lòng” lúc này chứng tỏ rằng khả năng tình dục của bạn thực sự có vấn đề lớn.
 

 

Phong độ của phái mạnh có thể kiểm chứng qua những bài kiểm tra.

 

Phong độ của phái mạnh có thể kiểm chứng qua một số bài kiểm tra.

 

 

2. Xem khả năng cương cứng “cậu nhỏ”

Khi mà bạn có cảm hứng với tình dục thì “cậu nhỏ” của bạn sẽ nhanh chóng cương cứng theo, hoặc chỉ sau vài phút sẽ cương cứng. Một khi cương cứng, đều có thể tiến hành làm thỏa mãn đời sống tình dục, điều này chứng tỏ bạn không có vấn đề gì về khả năng tình dục của mình.

Nếu như có lúc có thể cương cứng, có lúc lại không thể, hoặc sau khi cương cứng chưa đợi được đến lúc “xuất binh” thì đã trở lại bình thường, điều này cho thấy khả năng sinh dục của bạn có vấn đề. Nếu như trong 1 khoảng thời gian dài mà bạn không thể làm “cậu nhỏ” cương cứng, điều này chứng tỏ rằng bạn có vấn đề nghiêm trọng về sinh lý và khả năng cao là bạn bị
bệnh rối loạn cương dương.

 

3. Xem phản ứng tâm sinh lý của mình đối với tình dục

Người đàn ông có đời sống tình dục và tâm lý bình thường thì khi nhìn thấy một cô gái xinh đẹp thì sẽ có những tưởng tưởng nhất định, nhìn thấy thân thể nóng bỏng gợi cảm của vợ thì sẽ muốn tiến đến vuốt ve. Trong những tình huống bên trên, nếu bạn không hề có bất cứ cảm hứng nào, cho thấy khả năng tình dục của bạn bắt đầu trở nên tẻ nhạt.

Thông qua 3 phương pháp tự kiểm tra tình dục ở bên trên, nếu như khả năng tình dục nằm trong phạm vi bình thường thì  không cần vì vài phút  “cậu nhỏ yếu mềm” mà lo lắng hay phiền não, còn nếu như thuộc phạm vi không bình thường thì nên đi gặp bác sĩ để điều trị.

 

 

Theo Soha


bệnh rối loạn cương dương bệnh liệt dương ở nam giới tăng cường sinh lý phong độ đàn ông phong do dan ong

 
Tin nổi bật