Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Giải Mã Lý Do Nam Giới Thích Xem Phim Nóng


Đối với phái mạnh, việc xem phim nóng được xem như chuyện hiển nhiên. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng khám phá nguyên nhân của nó.

 

 

 

1. An toàn hơn so với “yêu” người lạ

 

Quan hệ tình dục giữa nam và nữ có thể vô cùng phức tạp với những rủi ro liên quan đến bệnh lây truyền qua đường tình dục, cảm giác tổn thương, và những cuộc trò chuyện gượng gạo khi bạn tỉnh dậy (đặc biệt là sau một đêm “qua lại” với đối tượng lạ). Chính vì vậy, nếu đang tò mò và muốn tìm hiểu về tình dục, phim “mát mẻ” là một lựa chọn an toàn hơn cả. Và xem phim này còn giúp việc thủ dâm trở nên dễ dàng hơn: Đơn giản chỉ cần trôi theo cảm xúc và để mọi việc diễn ra thật tự nhiên. Không có bất kỳ băn khoăn nào về hiệu suất, không sợ bị từ chối, và cũng chẳng lo về việc ai sẽ gọi điện cho ai trong ngày hôm sau…

 

Nam giới hay xem phim nóng.

Nam giới rất hay xem phim “nóng”.

 

 

2. Bị “đánh thức” bởi kích thích thị giác

 

Có một số điều về phái đẹp mà cánh nam giới thấy vô cùng khó hiểu. Đó có thể là lý do họ muốn khám phá. Và không chỉ phim “mát mẻ”, cánh mày râu còn thích xem trong khi đang “yêu”. Đó chính là một phần lý do họ muốn thay đổi tư thế trong quá trình ân ái – thay đổi để có góc nhìn khác. Đôi khi, trong một khoảnh khắc, họ tự hỏi tư thế “yêu” trên thực tế của mình trông như thế nào từ góc nhìn của người thứ ba. Và với phim “mát mẻ”, họ không cần phải tưởng tượng, không cần phải tự hỏi quá nhiều.

 

 

3. Có cơ hội trải nghiệm gián tiếp

 

“Yêu” trên bãi biển vào giữa mùa đông? “Yêu” trên bàn làm việc của sếp mà không sợ bị sa thải?... Nghe có vẻ thật kỳ lạ, nhưng đôi khi cánh mày râu bỗng dưng có những ham muốn khác thường như thế. Và với phim ảnh, họ có thể “trải nghiệm” bất kỳ điều gì mà họ muốn. Và mặc dù không hề muốn làm giống hệt như thế trong đời sống thực hàng ngày nhưng những hình ảnh đó vẫn khiến nam giới bị ấn tượng mạnh mẽ.

 

 

4. Được thể hiện sự ích kỷ

 

 

Các chàng muốn làm cho “một nửa” hạnh phúc. Họ thích hình ảnh bạn tình “lên đỉnh” chẳng kém gì việc họ “lên đỉnh”. Và chắc chắn rằng để làm được điều đó trong thực tế thì họ phải cố gắng hết sức - đọc ngôn ngữ cơ thể của chị em, đảm bảo rằng mình không “về đích” quá sớm, kiểm chế bất kỳ chức năng kém gợi cảm nào của cơ thể…. Rõ ràng là cánh mày râu không bao giờ muốn tỏ ra ích kỷ khi ân ái bên phái đẹp, cho nên loại phim này cho phép họ buông mình tự do mà không sợ làm ảnh hưởng đến khả năng “yêu” trong mắt chị em.

 

 

 

5. Sự chuẩn bị tốt cho thực tế

 

Bạn có biết các đội bóng rổ chiến thằng thường làm gì không? Họ phân tích cảnh quay về các trận đấu để có được những thông tin và kết luận giá trị - điều mà họ không thể phát hiện ra khi adrenaline đang lên cao. Đôi khi họ xem hình ảnh quay lại trận đấu của chính họ, và đôi khi họ xem hình ảnh của đội khác. Điều đó giúp họ quyết định mình nên làm gì và không nên làm gì trong những trận đấu tiếp theo. Và đó cũng chính là lý do cánh mày râu hay xem phim khiêu dâm. Đương nhiên, điều đó không có nghĩa là họ sử dụng phim này như một mô hình và bắt chước tất cả những gì diễn ra trên phim. Chỉ là họ có thể tìm ra những tư thế mà họ muốn thử hoặc những tưởng tượng mà họ muốn chia sẻ với bạn tình thực sự của mình.

 

Theo ANTĐ


Tăng cường sinh lý mãn dục nam mãn kinh nam phong độ đàn ông phong do dan ong

 
Tin nổi bật