Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Giải Mã Bệnh Xuất Tinh Sớm Nam Giới


Xuất tinh sớm khiến cánh mày râu phải khổ sở khi chống chọi với nó, đặc biệt là độ tuổi trung niên. Xuất tinh sớm lâu ngày có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

 

Bệnh xuất tinh sớm khiến nam giới trở nên mệt mỏi.

Bệnh xuất tinh sớm khiến nam giới trở nên mệt mỏi, tự ti khi “lâm trận”.

 

Chuyện gì cũng có lý do

Cua-rơ nào không méo mặt khi đang đổ đèo ngon trớn bỗng đứt dây phanh! Ai vui cho nổi nếu cờ đến tay chưa kịp phất thì gãy… cán cờ! Tình trạng xuất tinh quá sớm hay tệ hơn nữa, rối loạn cương dương, là chuyện khó tránh khi đàn ông bước vào tuổi trung niên. Giai đoạn nội tiết tố nam tính testosterone bắt đầu giảm sút với tiến độ trung bình 2% mỗi năm để khi bước vào tuổi lục tuần thường không còn được phân nửa phong độ của thời trai tráng.

Tình trạng này thậm chí có thể bắt đầu rất sớm từ tuổi 30, nếu gia chủ quen sống với stress, nếu “nạn nhân” tiếp tay đầu độc cơ thể với rượu bia, thuốc lá, ma túy… Giai đoạn nhạy cảm này được thầy thuốc đặt tên là “hội chứng mãn dục nam”.

Tuy không đến độ vì thiếu testosterone nên đang đường đường mày râu bỗng sau một đêm thành đàn bà, nhưng chính vì thế mà “chuyện đó”, cho dù không vì căn bệnh nào đó núp bóng phía sau, vẫn có khuynh hướng càng lúc càng trục trặc để rồi nạn nhân dễ rơi vào tâm trạng bẽ bàng vì khó nói.

 

Trục trặc vì bệnh, vì thuốc

Chuyện “đích thực đàn ông” tất nhiên khó hanh thông như lúc còn xuân xanh nếu nội tiết tố testosterone càng lúc càng vắng mặt! Khi đó, không chỉ khả năng ham muốn mà ngay cả tần suất và chất lượng của chức năng sinh dục khó như mong muốn.

Tiến độ của “
hội chứng mãn dục nam” càng gia tốc nếu cùng lúc đó đường huyết không ổn định, nếu chất mỡ tăng trong máu, hai căn bệnh không hiếm thấy từ độ tuổi 50.

Đã vậy, người bệnh tiểu đường, đối tượng cao huyết áp, bệnh nhân trầm uất, người bệnh hậu ung thư… nếu được điều trị êm xuôi cũng khó tránh rối loạn cương dương, hay thậm chí liệt dương vì phản ứng phụ khó tránh của thuốc! Càng uống nhiều thuốc càng sớm sa vào cảnh trớ trêu vì khai pháo khi chưa lâm trận! Mấy ai mấp mé tuổi về hưu mà không ngày ngày phải nuốt thứ thuốc nào đó?

Ngoài ra, vấn đề tim mạch, huyết áp cũng là “thủ phạm”. Nhờ nhiều công trình nghiên cứu trong thập niên gần đây, hiện không còn ai nghi ngờ rối loạn cương dương có bàn tay phá hoại ngấm ngầm của xơ vữa động mạch. Lý do là vì máu của người thiếu testosterone khó luân lưu do có khuynh hướng đậm đặc hơn máu của người chưa cạn vốn nội tiết tố.

Cũng chính vì thế mà nhiều thầy thuốc không ngần ngại tán dương việc bổ sung testosterone bằng biện pháp sinh học qua cây thuốc có tác dụng hưng phấn tiến trình tự tổng hợp testosterone. Mục tiêu không chỉ nhằm giải quyết trục trặc trong chuyện phòng the của nạn nhân mà còn chủ động để dự phòng nhiều căn bệnh nghiêm trọng, như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim…

 

Thêm đòn đánh nguội

Đừng tưởng đàn ông bước vào nửa đường đời chỉ có bấy nhiêu nỗi khổ! Chính vì tình trạng giảm thiểu nội tiết tố nam tính testosterone mà nội tiết tố nữ tính vốn trước đó đóng vai đối kháng nhưng mờ nhạt trong cơ thể đàn ông, càng lúc càng có cơ hội quấy phá theo kiểu “gà mái đá gà cồ”.

Hậu quả là tuyến tiền liệt bắt chước u xơ tử cung dưới hình thức tăng dần thể tích với lượng mô xơ càng lúc càng lấn sân và chèn ép đâu đó gây ảnh hưởng bất lợi trên chức năng sinh dục! Xuất tinh khi đó cũng giống như người kẹt xe, vừa thấy chỗ hở thì rồ ga vọt lẹ!

Một đánh một đã đủ mệt, huống hồ đây đến mấy mặt giáp công. Trúng đòn như thế thì  mắc
bệnh xuất tinh sớm với liệt dương là chuyện thường tình. Chữa bệnh nào cũng thế, không giải quyết được căn nguyên thì tiền mất tật mang là cái chắc.

Muốn điều trị chuyện trên chưa kịp bảo dưới đã làm liền phải chữa từ gốc, chữa càng sớm càng tốt. Khéo hơn nữa là theo nguyên tắc của Đông y. Đó là trị bệnh khi bệnh chưa phát!

 

 

 

Theo Dân Việt


cach chua benh xuat tinh som cach chua tri benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som benh yeu sinh ly nam gioi dieu tri man duc nam

 
Tin nổi bật