Mãn dục nam

Thực phẩm tốt cho sức khỏe

Tin liên quan Thực phẩm tốt cho sức khỏe


Dừa – Một Loại Trái Giúp Giảm Cân


Dừa là một trong những loại thực phẩm giúp giảm cân giúp chúng ta có một thân hình cân đối và cơ thể khỏe mạnh.. Chất béo trong dầu dừa được đốt cháy nhanh gấp ba lần so với chất béo thông thường khác.

 

 

 

Mối liên hệ giữa dừa và việc giảm cân

 

Trong dầu dừa có một loại chất béo gọi là medium – chain triglicerides (MTCs) có tác dụng giảm đáng kể lượng mỡ trong cơ thể. Ngoài ra axit béo trong dầu dừa là loại axit béo tự nhiên nên rất tốt cho sức khoẻ.

 

Dừa - một loại thực phẩm giúp giảm cân.

 

Dừa là một loại thực phẩm giúp giảm cân.

Lợi ích giảm cân của dừa.

 

Loại chất béo MTCs mà cơ thể xử lý khác biệt với hầu hết các loại chất béo khác. Thay vì phải được hòa lẫn với mật từ túi mật để tiêu hóa và đồng hóa, MCTs được hấp thụ trực tiếp bởi gan, chuyển đổi chúng thành một chất gọi là xeton, hoặc axit xeto, để nuôi não bộ và bảo vệ chống lại teo não.

Trong thực tế, nghiên cứu cho thấy rằng MCTS thực sự có thể nâng cao tỷ lệ đốt cháy chất béo, tiêu hao năng lượng và giảm lưu trữ chất béo. Chất béo trong dầu dừa được đốt cháy nhanh gấp ba lần so với chất béo thông thường khác.

Cùi dừa non chứa nhiều enzym tốt cho tiêu hóa, phân hủy và hấp thụ các chất dinh dưỡng thiết yếu, vitamin và khoáng chất. Ăn cùi dừa giúp bạn có cảm giác lâu đói hơn, làm giảm sự thèm ăn ngay tức thì.

Nước dừa tốt cho những người có quá trình trao đổi chất chậm. Nó hoạt động như một chất kích hoạt chức năng của tuyến giáp. điều chỉnh tốc độ trao đổi chất.

Nước dừa có thể giúp tăng HDL (tốt) cholesterol trong cơ thể, và giúp giảm vòng bụng và chứng béo bụng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, dầu dừa giúp kiểm soát sự biến động của trọng lượng và cải thiện sự tiết insulin.

 

 

Cách kết hợp dừa trong bữa ăn hàng ngày

 

-        Thêm dầu dừa vào chế độ ăn uống lành mạnh để giúp bạn giảm cân và duy trì sức khỏe lâu dài.

-        Thay thế dầu ăn của bạn bằng dầu dừa tinh khiết trong tất cả các nhu cầu nấu nướng hàng ngày.

-        Thêm dừa khô trong món salad của bạn.

-        Thêm nước cốt dừa trong món salad trái cây tươi hay một ly sinh tố sữa chua.

-        Thay thế nước ngọt bằng nước dừa tươi.

 

Theo GĐOL


thuc pham cho nam gioi thức ăn tốt cho nam giới thuc pham tang cuong sinh ly phong do dan ong phong độ đàn ông mãn kinh nam mãn dục nam

 
Tin nổi bật