Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Điều Trị Mãn Dục Nam Và Điều Lưu Ý


Trong quá trình điều trị mãn dục nam, rối loạn cương dương hay những bệnh khác thì nam giới thường không được như nữ giới vì chưa có thói quen “chia sẻ” cũng như hay bỏ qua những lời khuyên của bác sĩ, hoặc không tìm kiếm sự trợ giúp y tế. Các quý ông nên sửa đổi những thói quen không tốt này để có được một sức khỏe thật tốt cho bản thân cũng như mang lại niềm vui cho người thân của mình.

 

 

Dưới đây là một số nguyên tắc giúp nam giới  có được quá trình điều trị bệnh tốt nhất.

 

1. Luôn trung thực với bác sĩ

Nhiều phụ nữ sẵn sàng nói chuyện trực tiếp về vấn đề sức khỏe của mình với bác sĩ. Còn với đàn ông thì việc này lại rất khó khăn. Việc đề cập tới các triệu chứng là rất cần thiết, bởi vì đó có thể là dấu hiệu của một bệnh nghiêm trọng.

Chẳng hạn như việc điều trị mãn dục nam, các quý ông hay “ít nói” với bác sĩ về những biểu hiện cụ thể trong cơ thể mình. Đây là việc làm không nên. Hãy nói thật với bác sĩ về những thay đổi của các cơ quan trong và ngoài cơ thể để có được lời khuyên chính xác nhất từ bác sĩ. Điều này giúp cho quá trình điều trị mãn dục nam được thuận lợi hơn vì có sự hợp tác giữa hai bên.

 

2. Bảo vệ hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch của nam giới không mạnh như ở phụ nữ. Thống kê cho thấy đàn ông chết nhiều hơn khi mắc 7 trong số 10 bệnh nhiễm trùng phổ biến nhất, đặc biệt là bệnh lao và bệnh truyền qua đường tình dục. Đàn ông cũng có xu hướng ít khi tiêm phòng bệnh và không hề quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, ăn uống thất thường.

 

3. Kiểm tra mức testosterone

Sau 30 tuổi, mức testosterone ở nam giới bắt đầu giảm khoảng 1% mỗi năm. Giảm mức độ testosterone có thể dẫn tới việc giảm sức sống, giảm khối lượng cơ, giảm khả năng hoạt động về thể chất, bộ nhớ và khả năng tập trung kém, giảm ham muốn tình dục. Tất cả điều này có thể dẫn đến trầm cảm, rất có hại đến sức khỏe của nam giới, làm tăng nguy cơ bệnh mạch vành. Nên thường xuyên kiểm tra lượng testosterone trong cơ thể vì suy giảm testosterone là triệu chứng của hiện tượng mãn dục. Nếu các chỉ số có biểu hiện bất thường, hãy liên hệ với bác sĩ để có được những lời khuyên điều trị mãn dục nam tốt nhất. Những người bệnh tiểu đường có nguy cơ cao giảm testosterone.

 

Khi điều trị mãn dục nam hãy thường xuyên kiểm tra lược testosterone

 

4. Đừng một mình chiến đấu với trầm cảm

Trầm cảm đối với đàn ông nguy hiểm hơn vẫn tưởng, bởi triệu chứng của nó không phải lúc nào cũng rõ ràng. Khi một người phụ nữ suy nhược thần kinh, có nhiều người sẽ biết về bệnh tình này, còn đàn ông thường muốn che giấu. Một số thì tìm giải pháp bằng cách uống rượu, một số thì xem tivi, lướt web, số khác thì chạy theo các cuộc phiêu lưu tình dục… Tìm đến một nhà tâm lý học là phương pháp cuối cùng của họ để chống lại trầm cảm. Cách sống này là mối đe dọa trực tiếp đối với sức khỏe.

Giai đoạn khó khăn trong cuộc sống của người đàn ông là khi hàm lượng testosterone giảm. Giai đoạn này giống như thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ. Vào những lúc như vậy, hầu hết nam giới có xu hướng trầm cảm nghiêm trọng.

Hãy nhớ rằng: sức khỏe tâm thần quan trọng không kém thể chất. Thuốc chữa bệnh không phải lúc nào cũng cho kết quả như mong muốn, đặc biệt nếu không thực hiện theo lời khuyên của chuyên gia mà làm theo những “chuyên gia tài tử”. Nói chuyện thẳng thắn với một nhà tâm lý học có thể rất hữu ích.

 

5. Luôn kiểm soát nguy cơ bệnh tim mạch

Sau tuổi 35, nam giới nên tham khảo với bác sĩ để đánh giá những nguy cơ của bệnh. Nên tìm hiểu mức độ cholesterol của bạn và theo dõi nó. Bạn có từng ngất xỉu, mất ý thức và khó thở? Đôi khi chúng ta coi thường tầm quan trọng của các tín hiệu này, mà thực ra phải lập tức thông báo cho bác sĩ.

 

6. Không nên bất cẩn

Thiếu thận trọng là tính chất, lối sống của thanh thiếu niên làm cho họ dễ bị tai nạn và thậm chí là chết một cách vô lý. Đàn ông thường giữ lại tính trẻ con của mình, không như phụ nữ biết xử trí sớm hơn nam giới.

Theo Zdorovieinfo


dieu tri man duc nam man duc nam mãn dục nam thuoc chua man duc nam thuoc tri yeu sinh ly thuốc trị yếu sinh lý

 
Tin nổi bật