Mãn dục nam

Bệnh rối loạn cương dương

Tin liên quan Bệnh rối loạn cương dương


Dễ yếu sinh lý vì xem ảnh khiêu dâm


Các chuyên gia cảnh báo nam thanh niên có thói quen xem sách báo, phim ảnh khiêu dâm có thể thực sự phải chấm dứt đời sống tình dục.Bác sĩ tiết niệu Lim Huat Chye, bệnh viện Gleneagles nói rằng những người đàn ông xem quá nhiều phim ảnh khiêu dâm có thể thấy càng ngày càng khó khăn để được hài lòng khi quan hệ tình dục. Theo thời gian, những người đàn ông này có thể bị mất cảm giác thỏa mãn khi quan hệ và mắc bệnh yếu sinh lý nam giới
 
Dễ yếu sinh lý vì xem ảnh khiêu dâm
 
Bác sĩ Lim cho biết có nhiều hơn 4 đến 5 trường hợp như vậy mỗi năm trong phòng khám của ông. Ngoài nguy cơ mất hứng thú tình dục, những người đàn ông xem ảnh khiêu dâm cũng có thể bị nghiện. Điều này làm họ dễ bị mệt mỏi, mất ngủ và phải đối mặt với vấn đề tập trung hay cố gắng tập trung khi làm việc.
 
Chủ đề này cũng được thảo luận sôi nổi khắp nơi trên Internet. Cư dân mạng đặt câu hỏi liệu việc dễ dàng truy cập đến các nội dung khiêu dâm trên mạng có thể dẫn đến nhu cầu ngày một lớn về những cách thức quan hệ tình dục cực đoan hơn.
 
Trích dẫn một nguồn tin khác cũng cho thấy những người mắc bệnh yếu sinh lý nam giới do khiêu dâm phải cần đến 12 tuần để hồi phục. Và việc khởi đầu họ cần làm là tránh xem các nội dung khiêu dâm.
 
Thanh Thu (theo Asione.com)

trieu chung yeu sinh ly benh yeu sinh ly nam gioi thuoc tri yeu sinh ly bài tập kegel cach chua tri benh xuat tinh som

 
Tin nổi bật