Mãn dục nam

Thực phẩm tăng cường sinh lý

Tin liên quan Thực phẩm tăng cường sinh lý


Chuối - giúp chữa trị xuất tinh sớm


Xuất tinh sớm là bệnh lý thường gặp ở nam giới nếu không chữa trị xuất tinh sớm kịp thời sẽ gây ra những tác hại khó lường và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 
 
chuoi giup khac phuc xuat tinh som
Chuối giúp chữa trị xuất tinh sớm nam giới
 

Chuối giúp chữa trị xuất tinh sớm

 
Tại sao các quý ông không tìm cho mình một phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm vừa đơn giản, vừa tiện lợi và có hiệu quả tốt để đảm bảo sức khỏe cũng như bản lĩnh của mình. 
 
Một số nghiên cứu gần đây của các bác sĩ nam khoa Mỹ xác nhận, chuối là bí quyết khắc phục chứng xuất tinh sớm ở nam giới vì chứa một lượng magie phong phú. 
 
Tuy nhu cầu magie cho cơ thể hằng ngày ít hơn nhiều so với canxi, tuy nhiên không vì thế mà vai trò của nó lại ít hơn. Hơn thế, đối với nam giới, magie lại càng có ý nghĩa, vì nếu thiếu hụt quá nhiều sẽ gây ra nỗi phiền não: xuất tinh sớm. 
 
Theo nghiên cứu, nếu thiếu lượng magie dễ làm phái mạnh thất bại trong những lần lâm trận, ngoài ra còn dẫn đến các bệnh khác như cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu. 
 
Magie là một chất quan trọng cho phép các cơ bắp thư giãn, và tăng cường hấp thụ can xi. Ngoài ra còn “đóng góp” cải thiện nhu động tinh trùng, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới. Nghiên cứu cho thấy, một trong những lý do hóa lỏng tinh dịch và chất lượng tinh binh suy yếu là thiếu các nguyên tố vi lượng magie. 
 
Vì vậy, một lời khuyên dành cho các quý ông nếu muốn bảo vệ “phong độ” của mình buổi sáng nên ăn một bát ngũ cốc trộn sữa và một quả chuối. 
 
Mỗi ngày ăn một quả chuối có thể giúp não bộ linh hoạt, tinh thần thư thái. Hơn thế ăn chuối còn giúp ngăn sự xuất tinh sớm cũng như làm biến mất tư tưởng bất lợi mỗi khi quan hệ. 
 
Theo PNKV

cach chua tri benh xuat tinh som cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật