Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Chữa Xuất Tinh Sớm Với Tỏa Dương


Nằm cao hơn nghìn mét thuộc các dãy núi có địa hình hiểm trở vùng Đông Bắc Việt Nam, thảo dược có tên Tỏa Dương được người dân ví như thần dược giúp “ông khỏe, bà vui" hiệu nghiệm. Bài thuốc này là một cách chữa bệnh xuất tinh sớm tốt cho quý ông.

Tỏa Dương - bài thuốc chữa xuất tinh sớm rất hiệu nghiệm

 

Tỏa Dương là bài thuốc chữa xuất tinh sớm rất hiệu nghiệm

 

 

“Thần dược” Tam Đảo

 

Tam Đảo là dãy núi nằm phía Đông Bắc Việt Nam với ba đỉnh núi cao Thạch Bàn, Thiên Thị, Máng Chỉ, trải dài trên địa phận 3 tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và Tuyên Quang. Do nằm ở độ cao hơn 1.000m, các ngọn núi này quanh năm bị mây mù bao phủ, độ ẩm tương đối lớn. Dãy Tam Đảo được xem là kho “thần dược” cung cấp những bị thuốc Nam quý hiếm cho y học.

 

Theo kinh nghiệm của giới y học, Tỏa Dương có tác dụng bổ sung dương khí đối với những người có chứng bệnh chân tay không ấm, nguyên khí ở đan điền bị hư tổn, hoạt động chậm chạp, khó khăn. Về phương diện bổ thận tráng dương thì Tỏa Dương được ví như một cách chữa bệnh xuất tinh sớm và phương thuốc chữa liệt dương rất tốt. Ngoài ra, vị thuốc này giúp bổ máu, ăn ngon miệng, phục hồi sức khỏe, đặc biệt đối với người mới ốm dậy, sau khi sinh.

 

 

Tỏa Dương

 

Rất nhiều bài thuốc Đông y xuất hiện vị thảo dược Tỏa Dương. Điển hình như bài thuốc chữa xuất tinh sớm gồm: Thục địa 30g, tỏa dương 20g, đỗ trọng 30g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả. Đuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt thành từng khúc. Gừng tươi giã nát. Các vị thuốc rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm lửa nhỏ trong 2,5-3 giờ là được, cho thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày. Bài thuốc có công dụng: Từ bổ thận tinh, dùng cho những người bị chứng xuất tinh sớm với các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch ít và loãng, cơ thể hao gầy, suy giảm ham muốn tình dục, da mặt nhợt nhạt, tóc rụng nhiều, tiểu tiện trong dài, đại tiện lỏng loãng, chất lưỡi nhợt, thường có bệnh mãn tính kèm theo như tiểu đường, u phì đại tiền liệt tuyến mạn tính, suy giảm công năng tuyến thượng thận...

 

Gần đây, trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học còn phát hiện Tỏa Dương có công dụng ngừa khối u, kháng độc bệnh, làm chậm sự lão hóa của cơ thể.

 

Tổng hợp


cach chua benh xuat tinh som cach chua tri benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som benh yeu sinh ly nam gioi dieu tri man duc nam

 
Tin nổi bật