Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Chữa Xuất Tinh Sớm Với Rau Mồng Tơi


Với những người mắc chứng “nhanh ra” thì rau mồng tơi là một cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả với việc chế biến những món ăn từ loại rau này. Bên cạnh đó, mồng tơi còn có những công dụng khác như giảm béo hoặc giảm thiểu ảnh hưởng của bệnh tiểu đường.

 

Rau mồng tơi – bài thuốc chữa xuất tinh sớm

 

Rau mồng tơi là một bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm rất tốt.

 

 

Cân bằng lượng chất béo và cholesterol trong cơ thể

 

Mồng tơi có khả năng giảm thiểu lượng cholesterol trong cơ thể, các loại cholesterol nội và ngoại sinh cùng bị giữ lại ở ruột. Việc này ngăn ngừa những chất béo có trong thực phẩm không đi qua màng ruột được và sau đó những cholesterol sẽ theo đường phân đi ra người. Đây là một phương pháp giảm cân hiệu quả đối với những người bị bệnh béo phì.

 

Đẩy lùi ảnh hưởng của bệnh tiểu đường

Rau mồng tơi giúp thải chất béo nên rất tốt cho người có mỡ và đường máu cao.

 

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

 

Trong trường hợp xuất tinh quá nhanh và sau giao hợp thường bị mệt mỏi đuối sức, xanh xao, lấy rau mồng tơi 1 nắm, rau giền tía 1 nắm, nấu với một đôi bầu dục (để nguyên lớp mỡ và vỏ bọc), ăn nóng. Ăn xong uống nước trà gừng nóng. Trước khi đi ngủ ăn 1 thìa vừng đen đã rang thơm, nhai kỹ nhuyễn rồi nuốt, sau đó uống 1 chén nước cơm rượu.

 

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm từ rau mồng tơi đó là lấy một nắm rau mồng tơi và 1 nắm giềng tía và 2 trái cật heo nấu chung với nhau. Sau khi ăn thì uống thêm trà gừng nóng. Với bài thuốc này có thể giúp những người bị xuống sức sau khi quan hệ phục hồi lại năng lượng đã mất.

 

Một số món ăn từ rau mồng tơi tham khảo:

 

Canh rau mồng tơi, tôm: tôm tươi bóc vỏ bỏ đầu, ướp hành muối xào săn, chế nước dùng sôi cho rau mồng tơi sôi lại. Công dụng: bổ thận tráng dương.

 

Canh rau mồng tơi, đậu nành, lạc: rau mồng tơi, đậu nành, lạc mỗi thứ một nắm, nấu với 1 - 2kg xương lợn (xương ống tốt hơn) hầm kỹ xương lợn trong nồi áp suất rồi mới cho đậu, lạc và cuối cùng cho rau mồng tơi nấu thêm 10 phút. Có thể cho thêm tiêu bột, nước tương, nước mắm. Ăn nóng, ăn xong uống nước nóng. Công dụng: chữa di mộng tinh.

 

Canh rau mồng tơi nấu bầu dục lợn: rau mồng tơi 1 nắm, rau dền tía 1 nắm nấu với một đôi bầu dục để nguyên lớp mỡ và vỏ bọc (không bóc vỏ) cho gia vị. Ăn nóng. Ăn xong uống nước trà gừng nóng sẽ tăng hiệu quả. Trước khi đi ngủ ăn 1 thìa vừng đen (đã rang thơm) nhai kỹ nhuyễn rồi nuốt. Xong uống 1 chén nước cơm rượu, càng có hiệu quả cao hơn. Công dụng: chữa hoạt tinh, tinh xuất quá nhanh và sau giao hợp thường bị mệt mỏi đuối sức, xanh xao.

 

Tổng hợp


cach chua benh xuat tinh som cach chua tri benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som benh yeu sinh ly nam gioi dieu tri man duc nam

 
Tin nổi bật