Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Bài Tập Bụng


Theo gợi ý của chuyên gia thể dục người Mỹ – ông David Kirsch, một số bài tập cơ bụng dưới đây được đánh giá như những cách chữa xuất tinh sớm rất tốt. Khắc phục được tình trạng “nhanh ra” sẽ giúp bạn có được đời sống “chăn gối” hạnh phúc.

 

Chữa trị xuất tinh sớm bằng bài tập với bóng cho nam giới.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng bài tập với bóng cho nam giới.

 

 

Dưới đây là những cách chữa xuất tinh sớm bằng bài tập với bóng:

 

 

 

1.  Bài tập với bóng

 

Đặt tay của bạn lên trên sàn nhà, dang rộng vai ra giống như tư thế chống đẩy, bàn chân đặt trực tiếp lên quả bóng hơi.

Giữ cho lưng và chân thẳng (hai chân áp sát vào nhau) trong khoảng 15 giây, sau đó thực hiện một số động tác di chuyển của chân lên trên quả bóng (bàn chân được giữ cố định) trong khoảng 1 phút.

Bạn có thể thực hiện động tác chuyển đổi bằng cách, đặt bàn chân trên sàn nhà, tay chống lên quả bóng sao cho phần nửa trên của cơ thể không được tựa vào quả bóng hơi.

 

 

2. Đạp xe đạp trên không

 

Nằm ngửa, bàn tay đan vào nhau và đặt phía sau đầu. Từ từ đẩy nửa trên của cơ thể lên khỏi sàn nhà, đồng thời chân phải co lên tiến sát về phía khuỷu tay trái, giữ cho mắt luôn hướng lên phía trần nhà.

Trở về tư thế ban đầu, sau đó thực hiện lại động tác trên với chân trái, tay phải.

 

 

3. Thăng bằng với bóng

 

Đặt lòng bàn tay áp sát vào quả bóng hơi đã được cố định vị trí, các ngón chân được đặt trên sàn nhà, trong khi, tay, chân, lưng phải thẳng và cơ thể ở vị trí nghiêng (tạo thành góc 45 với sàn nhà).

Giữ tư thế này trong khoảng 15 giây, sau đó thực hiện một số động tác của cánh tay (bàn tay luôn được đặt cố định trên bóng) trong khoảng 1 phút.

 

 

4. Lăn bóng tập

 

Nằm sấp, hai tay chống, chân đặt lên trên bóng sao cho thân người tạo thành một đường thẳng. Dùng chân lăn bóng về phía trước gần ngực nhưng tay và thân trên vẫn giữ nguyên vị trí. Trở về vị trí ban đầu là lúc kết thúc động tác.
 

 

5. Leo núi

 

Đặt tay trên bóng tập và duỗi chân phía sau ở tư thế chống đẩy. Thân tạo đường thẳng từ cổ tới mắt cá. Đưa chân phải lên dời khỏi mặt đất, đầu gối đưa dần về phía ngực. Sau đó hạ dần về vị trí ban đầu. Đây là một lần. Lặp lại cho chân trái. Tiếp tục thay đổi cho tới khi bạn đạt được 12 lần cho mỗi chân.

Nam giới nên cố gắng duy trì những cách chữa xuất tinh sớm nêu trên để có thể duy trì “lửa yêu” của chính mình cũng như của “đối phương”.

 

Tổng hợp


cach chua benh xuat tinh som cach chua tri benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som benh yeu sinh ly nam gioi dieu tri man duc nam

 
Tin nổi bật