Mãn dục nam

Bệnh rối loạn cương dương

Tin liên quan Bệnh rối loạn cương dương


Chữa rối loạn cương dương bằng tập thể dục


Rối loạn cương dương đang là vấn đề nhức nhối ở đàn ông sau tuổi 40. Rất nhiều đàn ông không thể đạt được khoái cảm và rơi vào tình trạng trầm cảm đồng thời mắc một số bệnh lý về mạch vành do mắc phải chứng rối loạn cương dương này. Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy, tập thể dục không những cải thiện được sức khỏe của con người mà còn có khả năng chữa rối loạn cương dương và nhiều chứng bệnh khác

 

 

Tập thể dục không chỉ giúp bạn loại bỏ số cân dư thừa, có thân hình đẹp hơn, sức khỏe tốt hơn… mà tập thể dục còn giúp tinh thần thoải mái hơn, yêu đời hơn, có sức hấp dẫn hơn đối với bạn tình, tần suất yêu đương vì thế mà tăng lên… đồng thời phòng chống được các bệnh lý phát sinh do dấu hiệu của tuổi tác như bệnh mạch vành, mãn dục nam, rối loạn cương dương...

 

Rèn luyện thể dục thể thao làm tăng lưu lượng máu, giảm cholesterone, kích thích ham muốn ở cả nam và nữ. Tập thể dục làm tăng endorphin giúp lưu thông máu và làm cho quá trình cương cứng diễn ra lâu hơn giúp kéo dài thời gian quan hệ ở những người mắc chứng rối loạn cương dương.

 

Tập thể dục cũng giúp tâm trạng vui vẻ, sảng khoái làm tăng năng lượng hoạt động hàng ngày của bạn, dễ dàng bị kích thích  “chuyện ấy” nhiều hơn.

 

Chữa rối loạn cương dương bằng tập thể dục

Tập tạ giúp cơ thể sản sinh nhiều Testosterone - cải thiện chứng rối loạn cương dương

 

 

 

 

Nên tập theo phương pháp nào để chữa rối loạn cương dương?

 

Khi tập thể dục, các quý ông nên chú trọng nhiều hơn tới những động tác tốt cho hệ tim mạch, tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt của cơ bắp. Các bài tập tốt cho hệ tim mạch như chạy, đạp xe hay bơi lội cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho khả năng tình dục.

 

Khi hoạt động tình dục, tim sẽ đập nhanh đến khoảng 130 nhịp/phút. Những người có vấn đề về tim mạch hoặc ít tập thể dục khó có thể đạt được một đời sống tình dục bền bỉ và mạnh mẽ. Còn các bài tập tăng sức dẻo dai và bền bỉ của cơ bắp cũng đóng vai trò rất quan trọng: khi ân ái trong nhiều tư thế, không những bạn phải giữ cơ thể của mình mà còn phải giữ cả cơ thể của bạn tình ở trạng thái thăng bằng. Nếu cơ bắp yếu, kém linh hoạt, việc thử nghiệm và trải nghiệm những điều mới lạ trong đời sống chăn gối sẽ không bao giờ tới đích, gây ức chế cho cả hai người. Các bài tập tăng sức mạnh cho cơ bắp chính là các bài tập với tạ. Còn muốn cơ thể linh hoạt, dẻo dai, không gì tốt hơn là tập yoga - liệu pháp giúp chúng ta vừa thư giãn tinh thần đồng thời rèn luyện thể chất, giúp cơ thể dẻo dai và tăng cường khả năng thích ứng.

 

Tập thể dục cần đi cùng với một chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đầy đủ và có thể sử dụng kèm một số thực phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới để chữa rối loạn cương dương một cách triệt để, tăng cường sức khỏevà cải thiện đời sống tình dục của mình.

 

 


chứng rối loạn cương dương rối loạn cương dương

 
Tin nổi bật