Chuyên gia tư vấn

Trong những năm trở lại đây, những cụm từ như “mãn dục nam”, “suy sinh lý”... bắt đầu được quan tâm nhiều hơn, bởi mọi người đã phần nào thấy được ảnh hưởng của nó đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng của giới “mày râu”.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới rơi vào trạng thái không mong muốn này, hãy liên hệ với chuyên gia để nhận được sự tư vấn tận tình trực tuyến.

Tổ tư vấn NEO
 • Cho e hoi ve chieu dai cua duong vat

  Anh N... ở Đồng Nai

  E 24t, chiều dài lúc cương của e chỉ 11cm va bề ngang chỉ dc 3cm. không biết ở tuổi này mình có thể tăng thêm được chiều dài va chiều ngang của duơng vật được ko. nếu có thể thì xin bác sĩ tư vấn.

  Bác sĩ trả lời

  Chào bạn C. !

         Cảm ơn vì bạn đả quan tâm đến chuyên mục, xin giải đáp những thắc mắc liên quan đến " cậu nhỏ " mà bạn đang quan tâm.

         Thật ra mà nói kích cỡ dương vật ( DV ) to hay nhỏ, dài hay ngắn còn tùy thuộc vào từng vùng, từng chủng tộc, từng người, yếu tố di truyền....( những dị tật DV & rối loạn cương cũng có thể làm DV ngắn hay nhỏ hơn ).Và qua những nghiên cứu thống kê thì những chuyên gia đả đưa ra các con số chung như sau :

        Theo thống kê bảng xếp hạng kích thước dương vật trung bình của đàn ông trên diện rộng của bác sĩ Gomez de Diego, giám đốc công ty y tế về sức khỏe nam giới Andromedical cho thấy kích cỡ trung bình của dương vật đàn ông toàn cầu khi cương cứng là 14 cm & đường kính TB từ 3-4cm & Việt Nam được xếp vào những quốc gia có kích thước dương vật trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam lúc cương khoảng 12.82 cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78 cm.

         Tại VN, theo nghiên cứu của Bệnh viện Bình Dân, TP Hồ Chí Minh, kích cỡ dương vật trung bình của người Việt Nam là 11,47 cm ( được gọi là ngắn khi DV lúc cương có chiều dài < 6 cm )

      Vì vậy với kích cỡ "cậu nhỏ" của bạn cũng nằm trong giới hạn trung bình của người VN , thường thì DV sẻ lớn rất chậm sau tuổi dậy & không lớn hơn nửa khi bước vào tuổi trung niên ( trừ khi có can thiệp bằng phẫu thuật hoặc điều trị bằng thuốc ). Có rất nhiều trường hợp không hài lòng với kích thước "cậu nhỏ" của mình rồi nghe theo lời bạn bè hay tim hiểu qua các trang web mà tự ý mua thuốc uống hay bơm hóa chất vào để cải thiện kích thước , và kết quả là phải nhập viện vì "cậu nhỏ " bị hoại tử phải cắt bỏ , bên cạnh đó có rất nhiều trang web rao bán các dụng cụ & thuốc uống làm tăng kích cỡ DV, nhưng vẫn chưa ai chứng minh là có hiệu quả & không xảy ra tác dụng phụ. Hiện nay tại BV Bình Dân phẫu thuật rất thành công những trường hợp DV ngắn do: dị tật , chấn thương , quá mập....hoặc những bạn có nhu cầu "cải thiện súng ống" cho bằng Anh bằng Chú & chi phí rất hợp lí ( nếu bạn muốn & không ngại ) , tại đây các BS sẻ tìm ra nguyên nhân làm ảnh hưởng đến kích cở "cậu nhỏ"của bạn & đưa ra phương pháp điều trị cụ thể cho tường trường hợp , bạn nhé.

               Chúc bạn thành công & hạnh phúc !

                            Thân ái.

                   BS Nguyễn Hoàng Kháng

Các câu hỏi khác

Vấn đề về viêm nam khoa

Anh N... ở TP.Hồ Chí Minh

E năm nay 20 tuổi chưa quan hệ tình dục bao giờ..nhưng khoảng hơn 1 tuần nay, dương vật ...

Sức khỏe sinh sản

Anh ... ở Quảng Ninh

Chào Admin! Cháu năm nay 24 tuổi.chưa có gia đình.có bạn gái nhưng việc quan hệ tình dục ...

Nơi khám mãn dục nam

Anh c... ở TP.Hồ Chí Minh

Xin địa chỉ, số điện thoại của bác sĩ để khám tại tp.Hồ Chí Minh

Thủ dâm mỗi lần công tác xa vợ có bị liệt dương không

Anh H... ở Việt Trì

Tôi có vợ rồi, nhưng thỉnh thoảng vẫn "nghịch ngợm" một chút, nhất là những ngày đi công ...

Bạn trai bị xuất tinh sớm có nên cưới ?

Chị N... ở Bà Rịa, Vũng Tàu

Bạn trai em năm nay đã 38 tuổi, chúng em đã quan hệ vài lần với nhau. Bạn trai em bị xuất tinh ...