Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Chậm Mãn Dục Nam Nếu Sống Lành Mạnh


Kết quả nghiên cứu của nhóm khoa học ở Đại học Zurich, Thụy Sĩ mới đây cho thấy, tuổi thọ của con người sẽ kéo dài thêm 10 năm nữa nếu họ có lối sống lành mạnh.

 

 

Nghiên cứu được thực hiện trong thời gian dài với khoảng 17.000 người tham gia. Từ những kết quả có được, các nhà khoa học đã tạo ra một biểu đồ tính sức khỏe mới giúp những người 75 tuổi có thể biết liệu mình sẽ sống thêm 10 năm nữa không.

 

Để đưa ra được biểu đồ tổng quát này, nhóm khoa học căn cứ vào lượng rượu uống vào, hoạt động thể chất, thói quen hút thuốc lá hay ăn nhiều hoa quả của những người được hỏi. Người tham gia sẽ phải trả lời 4 câu hỏi quan trọng: Bạn có uống rượu, hút thuốc, tập thể dục và ăn hoa quả không.

 

Phát hiện của nhóm cho thấy, một người đàn ông 75 tuổi có thói quen sinh hoạt không lành mạnh sẽ chỉ có 35% cơ hội sống thêm 10 năm nữa và thường thói quen sống buông thả thời trẻ cũng làm quá trình mãn dục nam đến sớm hơn. Trong khi với người khỏe mạnh khác, tỷ lệ này lên tới 67% và độ tuổi xuất hiện mãn dục nam cũng trễ hơn. Đối với phụ nữ 75 tuổi có hút thuốc, uống rượu, ít ăn hoa quả và không tập thể dục, cơ hội kéo dài tuổi thọ thêm một thập kỷ nữa chỉ là 45%. Tuy nhiên, tỷ lệ này lại đạt 74% với nhóm phụ nữ có lối sống khỏe.

 

 

Mãn dục nam sẽ đến chậm nếu có lối sống lành mạnh.

Mãn dục nam đến nhanh hay chậm phụ thuộc vào lối sống của đàn ông.

 

 

Dựa vào biểu đồ, nếu người 75 tuổi không hút thuốc, uống rượu, chăm tập thể dục và ăn nhiều hoa quả sẽ sống lâu hơn một người 65 tuổi không có thói quen tương tự.

 

Theo Eva Martin-Diener, thành viên nhóm nghiên cứu, biểu đồ dễ hiểu và sẽ hỗ trợ đắc lực các bác sĩ đưa ra lời khuyên hữu ích về sức khỏe cho bệnh nhân. Đặc biệt với các quý ông muốn điều trị mãn dục nam.

Theo Vnexpress

 

 


man duc nam mãn dục nam phong do dan ong phong độ đàn ông mãn kinh nam man kinh nam

 
Tin nổi bật