Mãn dục nam

Thành phần sản phẩm

Tin liên quan Thành phần sản phẩm


Cây mật nhân có tác dụng giải độc gan


Khi có được lá gan tốt sẽ giúp chúng ta luôn cảm nhận được sự khỏe mạnh cả về thể xác lẫn tinh thần. Nhiều nguyên nhân gây bệnh cho gan đã được biết, trong đó có nguyên nhân từ việc sử dụng rượu bia quá nhiều. Khi tế bào gan đã bị tổn thương, các chức năng gan không hoạt động được bình thường sẽ tác động nguy hại đến sức khỏe. Nếu các chất độc không được đào thải ra ngoài nhanh chóng sẽ tích lại trong cơ thể và gây ngộ độc. 
 
cay mat nhan giai doc gan
 
Theo phân tích của các nhà khoa học, cây Mật nhân của Việt Nam có tác có phần vượt trội so với xuất xứ từ các nước khác. Các nghiên cứu ban đầu cho thấy, cây và rễ cây Mật nhân được thử độc tính, cho thấy cây an toàn cho người sử dụng. 
 

Tác dụng giải độc gan của cây Mật nhân: 

 
Giải độc gan do uống bia rượu, có tác dụng giải bia, rượu nhanh – tăng cường chức năng gan thận, bảo vệ gan khỏi các tác động do bia rượu gây nên. Làm giảm men gan, chống máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ 
 
Cách sử dụng: 
 
Với những người hay phải quan hệ ngoại giao buộc phải uống rượu, bia thường xuyên nên pha Mật nhân chẻ nhỏ vào nước sôi 85oC, uống thay nước trong ngày vừa tác dụng bảo vệ gan vừa chữa men gan tăng và còn ngăn ngừa và điều trị nhiều chứng bệnh khác. 
 
Tùy theo nhu cầu điều trị, có thể ngâm riêng hay phối hợp với một số dược liệu khác nhằm giúp tăng hiệu quả điều trị. 
 
Những người không uống đắng được, có thể ngâm chung mật nhân với nho khô, hay chuối khô nướng vàng để dùng cũng được. 
 
Điều đáng lưu ý là, không được dùng mật nhân cho phụ nữ có thai.

cây mật nhân có tác dụng gì cây mật nhân chữa bệnh gì cây mật nhân trị bệnh gì tác dụng của rễ cây mật nhân

 
Tin nổi bật