Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Cách lấy lại sung mãn để chiều vợ “trẻ”


Vợ tôi kém tôi hai tuổi. Thời gian gần đây cô ấy bỗng hồi xuân, cứ hễ nhìn thấy tôi là muốn yêu. Điều này khiến cho những gã chồng già ngoại tứ tuần như tôi luôn sống trong lo lắng sao cho để tỏ rõ phong độ đàn ông. Nhưng “gừng càng già càng cay”, tôi tự tin có đủ bí kíp để giữ vợ “trẻ”!
 
 
phong do dan ong tuoi 40
 
Bí quyết của tôi hoàn toàn đặt vào ba vị thảo mộc: bá bệnh ( còn gọi là Tongkat ali), linh chi và nhân sâm. Nghe có vẻ lạ nhưng các thảo dược mà tôi dùng đều có tác dụng tăng hàm lượng nội tiết tố nam (testosterone)– loại hoóc-môn có vai trò quyết định tất cả những đặc tính, phong độ của nam giới, và thường bị thiếu hụt trầm trọng ở những đàn ông bước vào thời kỳ mãn dục nam như tôi.
 

Chiêu 1: ngoại hình hấp dẫn

 
Cô vợ vừa hồi xuân của tôi vẫn luôn ao ước chồng mình có cơ thể đẹp như diễn viên. Nhưng điều đó chẳng khiến tôi lo lắng, bởi ba thảo dược trên có công dụng giúp tôi chống lại sự “lỏng lẻo” của cơ thể. Cây Tongkat ali kích thích cơ thể tự tăng tiết nội tiết tố nam, từ đó làm nở các sợi cơ và duy trì độ bền vững của sức cơ, khiến cơ bắp trở nên cường tráng. Đồng thời, nó cũng hạn chế một loại hoóc-môn sản sinh tế bào mỡ, mang lại sự săn chắc và gọn gàng cho cơ thể. Trong khi đó, linh chi giúp cơ thể sản sinh ra hợp chất hữu cơ thành steroid giúp cơ bắp được tái cơ cấu, củng cố và phát triển. Bởi vậy, tôi rất tự hào, ở độ tuổi này rồi nhưng vẫn sở hữu thân hình săn chắc, mạnh mẽ.
 

Chiêu 2: sức khỏe cường tráng

 
Sử dụng đều đặn ba thảo dược trên giúp tôi bồi bổ sức khỏe, phòng chống nhiều bệnh tật dễ mắc phải ở độ tuổi mãn dục như các bệnh về gan, hệ tiêu hóa, tiểu đường, ung thư, lão hóa… Cơ thể luôn khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn, tránh căng thẳng và mệt mỏi, tăng sức đề kháng, tăng sức chịu đựng, tăng độ bền và dẻo dai… khiến đời sống chồng “già vợ trẻ” nhà tôi luôn hạnh phúc. 
 

Chiêu 3: nghệ thuật “yêu”

 
Nói thật, tôi đã tìm hiểu nhiều về thời kì hồi xuân của phụ nữ và các phương thức ưng phó. Chiêu thức thì rành rồi, nhưng khả năng đáp ứng của mình đến đâu lại là cả một vấn đề lớn.
 
Thật may mắn, ba “thần dược” trên đã giúp tôi tìm ra đáp án. Hoạt chất trong cây bá bệnh trực tiếp làm tăng mạnh mẽ lượng testosterone trong máu. Tinh chất nhân sâm gián tiếp tăng nội tiết tố nam thông qua khả năng gây hứng phấn vỏ tuyến thượng thận. Linh chi lại lưu giữ lượng nội tiết tố nam nhiều hơn trong cơ thể, bởi hạn chế được hoạt động của loại enzym chuyển đổi testosterone thành loại hoóc-môn đẩy nhanh dấu hiệu mãn dục. Khi cơ thể dồi dào cả về số lượng và chất lượng nội tiết tố, tôi cảm nhận rõ ham muốn và khả năng đáp ứng nhu cầu chuyện ấy tăng lên, sự tương tác giữa hai vợ chồng cũng thuận lợi và dễ dàng đạt được khoái cảm.
 
Nhờ ba chiêu thức trong một bài thuốc duy nhất từ cây Tongkat ali, linh chi và nhân sâm, tôi luôn tự tin và tự hào đã về cuộc sống “chồng già vợ trẻ” của mình!

man duc nam phong do dan ong

 
Tin nổi bật