Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Cách Chữa Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả


Những cách chữa xuất tinh sớm dưới đây mặc dù đơn giản, ai ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng biết làm đúng cách và kiên trì đến cùng. Chỉ cần bạn tin tưởng, cố gắng thực hiện đúng những điều dưới đây, bạn sẽ thành công trong việc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

 

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

Nam giới “nhanh ra” nên tìm hiểu những cách chữa xuất tinh sớm.

 

 

Đừng nghĩ tới việc "lên đỉnh" của chính mình

 

Việc bạn "lên đỉnh" thời điểm nào liên quan tới vùng của não bộ điều khiển ý muốn "lên đỉnh" ngay hay muốn trì hoãn quá trình ấy. Bởi vậy bạn càng tập chung vào chuyện cực khoái của bản thân, bạn càng chóng kết thúc. Hãy để ý tới những chi tiết khác, như làn da mịn màng, đôi chân gợi cảm của nàng xiết lấy người bạn, từ đó kéo dài thời gian "yêu". Đây là một cách chữa xuất tinh sớm đơn giản mà lại hiệu quả.

 

 

Quan hệ theo nhịp điệu

 

Bạn có thể thò thụt 4 lần hoặc 9 lần rồi lại nghỉ vài giây, sau đó lại tiếp tục với nhịp điệu đó. Phương pháp này khá hiệu quả để ngăn chặn xuất tinh sớm.

 

 

Luyện tập "cậu nhỏ" với nước lạnh

 

Cách chữa xuất tinh sớm này rất đơn giản, bạn dùng nước lạnh xả vào tinh hoàn, hoặc lấy khăn ướt lạnh ôm trọn cả dương vật và bìu. Cách này khiến cho nhiệt độ tinh hoàn giảm, máu chảy chậm lại, từ đó căng thẳng cũng biến mất dần.

 

 

Nắm rõ kiến thức về "chuyện ấy"

 

Tìm hiểu các kiến thức giới tính, cũng như các vấn đề liên quan đến "chuyện ấy" là điều rất quan trọng và cần thiết. Có biết rõ về nó, bạn sẽ hiểu được các phản ứng của cả hai bên, học được cách điều tiết, khống chế cảm xúc cho cả hai.

 

 

Phối hợp với "đối phương" một cách nhịp nhàng

 

Bạn nên giảm tốc độ và biên độ "động chạm" âm đạo, đồng thời cần có sự chủ động hợp tác của "đối phương", để "đối phương" nhanh đạt đến cao trào, khiến cả hai cùng đạt "đích".

Làm lại "chuyện ấy" sau một tiếng xuất tinh Sau khi xuất tinh khoảng một tiếng đồng hồ, bạn tiến hành làm tiếp "chuyện ấy" lần hai. Như vậy, chắc chắn sẽ kéo dài được thời gian xuất tinh. Tuy nhiên, cách này khiến "cậu nhỏ" thường có cảm giác đau.

 

 

Tìm hiểu một số bài tập thở và các kỹ thuật thiền

 

Xuất tinh sớm cũng có nguồn gốc tâm lý, vì vậy cách chữa xuất tinh sớm này sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần và tập trung tốt hơn. Căng thẳng và trầm cảm có thể góp phần làm cho quá trình xuất tinh nhanh hơn. Vậy nên, thiền là một cách giúp bạn loại bỏ các vấn đề như vậy.

 

 

Giữ cao trào

 

Cố gắng giữ bạn đạt cực khoái trong một thời gian 20 - 30 giây mỗi khi bạn đạt đến một cao trào tình dục. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát cực khoái của mình tốt hơn, loại bỏ nguy cơ xuất tinh sớm.

 

 

Thay đổi phương pháp làm “chuyện ấy”

 

Nếu trước khi làm chuyện ấy mà bạn kích thích chồng mình quá nhiều có thể làm cho chồng bạn không thể chịu đựng được chỉ chờ đến khi được nằm trong thâm cung của vợ là sẵn sàng xuất ra ngay, trong khi đó bạn được kích thích ít nên mọi thứ vẫn dường như mới bắt đầu mà chồng đã kết thúc. Bạn hãy thảo luận với chồng để chồng bạn kích thích, âu yếm cơ thể vợ, thể hiện tình yêu và kích thích lửa yêu của vợ. Tư thế quan hệ cũng ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm. Vì vậy nếu bạn và chồng thường xuyên có một tư thể quan hệ nào đó mà nó dẫn đến việc xuất tinh sớm thì hai vợ chồng có thể làm mới chuyện yêu, bạn hãy nói với chồng cùng thử những tư thế mới biết đâu nó sẽ hợp với vợ chồng bạn mà xóa tan được chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” của ông xã.

 

Tổng hợp
 


benh yeu sinh ly nam gioi cach chua benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som

 
Tin nổi bật