Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Cách Chữa Xuất Tinh Bằng Mẹo


Xuất tinh sớm là vấn đề rất phổ biến mà nhiều nam giới phải đối mặt. Khi bạn tình chưa kịp hưởng thụ khoái lạc thì ‘cậu bé’ của chàng đã ỉu xìucách chữa xuất tinh sớm là điều mà các chàng luôn luôn muốn tìm hiểu để khắc phục tình trạng chưa “lâm trận” đã “mệt nhoài”.

 

 

Cách chữa xuất tịnh sớm thông qua những mẹo nhỏ.

 

Cách chữa xuất tinh sớm cho các chàng bằng một số mẹo nhỏ.

 

Với những người xuất tinh sớm, thời gian lên “đỉnh” chỉ mất khoảng từ 2-3 phút khi bắt đầu giao hợp. Các nhà khoa học nhận thấy nguyên do gốc rễ của những trường hợp này thường liên quan tới sinh vật học như việc viêm tuyến nước tiểu. 

Bên cạnh đó, số khác lại bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tâm lý như: căng thẳng, lo lắng hay cảm giác tội lỗi. Đồng thời, việc sử dụng thuốc hay nghiện thuốc lá cũng dễ gây ra tình trạng này.
Tuy nhiên, các chuyên gia đã khám phá ra một vài
cách chữa xuất tinh sớm có thể sử dụng để tăng sự dai dẳng và loại bỏ vấn đề mà đấng mày râu hay gặp phải này rất dễ dàng thực hiện lại không tốn tiền.

 

 

Phương pháp 1

Cách chữa xuất tinh sớm này có thành công hay không hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ giao tiếp giữa phái mạnh và bạn tình. Trước tiên, các chàng cần tự đưa mình tới gần "đỉnh" nhưng sau đó lại ngăn chặn sự kích thích để bản thân không "leo" lên được.

Muốn ngăn cản sự kích thích của người đàn ông, cách tốt nhất là dừng “yêu” khi bắt đầu đạt tới cực khoái. Sau đó, các chàng thử hít thở thật sâu, thư giãn một lúc và làm lại từ đầu.

Rèn luyện vậy một thời gian sẽ giúp những anh chàng mắc chứng này hạn chế được việc xuất tinh mau chóng. Có thể thư giãn bằng cách uống chút rượu trước khi tiếp tục ân ái hoặc suy nghĩ tới một việc gì đó vui nhộn.

 

 

Phương pháp 2

Các chàng thường thích cảm giác thật nên ghét phải mặc “áo mưa" khi làm chuyện ấy. Nhưng hãy thử loại bỏ suy nghĩ này và sử dụng bao cao su, vừa an toàn lại vừa giảm mức độ khoái cảm. Cảm giác ham muốn bị suy giảm có thể kéo dài thời gian yêu đương hơn.

 

 

Phương pháp 3

Khi hai người cùng thử tư thế quan hệ mới, các chàng dễ bị tạo áp lực trong việc "trình diễn" nên khó đạt tới cực khoái. Một cách chữa xuất tinh sớm đơn giản làm chậm tiến trình đạt tới cực khoái trong khi giao hợp đó là thay đổi tư thế truyền thống bằng cách nàng ở phía trên.

 

AloBacsi.vn (Theo Ngôi Sao)

 


cach chua xuat tinh som xuất tinh sớm cách chữa xuất tinh sớm cach chua benh xuat tinh som

 
Tin nổi bật