Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm để quan hệ được lâu hơn


Xuất tinh sớm từ rất lâu đã xuất hiện trong chuyện sinh hoạt hàng ngày của các quý ông, đặc biệt là những người ở độ tuổi mãn dục nam. Tuy vậy, việc tìm hiểu nguyên nhân nguồn gốc của bệnh cũng như các cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm còn khá mơ hồ với đấng mày râu. Thậm chí, khi đã biết được phương pháp điều trị, một số người vẫn không tuân thủ các dặn dò của bác sĩ hay các chuyên gia.

 

Cách chữa trị xuất tinh sớm rất đa dạng, có thể áp dụng bằng cách uống thuốc, các bài tập thể dục hay chế độ ăn uống những thực phẩm có tác dụng chữa chứng "nhanh ra" ở phái mạnh.

 

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho nam giới biết về bệnh xuất tinh sớm cũng như những phương pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn đối với người mắc bệnh.

 

 

Cách chữa trị xuất tinh sớm cho phái mạnh
 

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm cần được tham khảo từ lời khuyên của bác sĩ.

 

Định nghĩa về bệnh xuất tinh sớm

Theo Wikipedia thì xuất tinh sớm có tên tiếng anh là Premature ejaculation, triệu chứng của bệnh này thường được nhận biết qua việc nam giới phóng tinh trước khi "đối tác" của phái mạnh đạt đến cảm giác cực khoái và việc xuất tinh hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của các quý ông và các chàng.

 

Theo Master and Johnson”, các chàng được xác định là mắc bệnh xuất tinh sớm khi số lần "xuất quân" trước "lệnh" nhiều hơn 1/2 số lần "lâm trận".

 

Từ lúc bắt đầu quan hệ lần đầu tiên cho đến khi “giải nghệ”, hiếm ai không trải qua một lần xuất tinh sớm. Những vấn đề về tâm lý là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Thường xuyên làm việc dưới cường độ cao, áp lực từ phía cấp trên khiến phái mạnh lo lắng và suy nghĩ về chúng nhiều hơn là chuyện “chăn gối”. Bên cạnh đó, quan niệm quan hệ tình dục là tội lỗi, trái với đạo lý hay sự thiếu thốn tình cảm lâu ngày, những ký ức đau buồn về mối tình cũ cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của phái mạnh.

 

Ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng nhiều đến tâm lý người bệnh. Khi “phong độ” không thực sự ấn tượng dễ khiến phái mạnh tự ti trước bạn tình lúc "hành sự". Với suy nghĩ “Mình sẽ cầm cự được bao lâu đây?” lúc nào cũng lảng vảng trong đầu thì cuộc “yêu” chắc chắn có chất lượng thấp bởi các chàng hoàn toàn không suy nghĩ về cảm giác của đối tác.

 

Ở một số trường hợp, bạn đời hiểu và thông cảm cho nửa kia của mình thì không sao, nhưng một khi phái đẹp cảm thấy khó chịu trước việc chưa kịp “cơm cháo” gì thì đối phương đã đầu hàng sẽ khiến hạnh phúc gia đình gặp trục trặc có thể dẫn đến tan vỡ.

 

Việc phát hiện và áp dụng những cách chữa trị xuất tinh sớm kịp thời và hợp lý là điều mà các quý ông nên chú ý.

 

Cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nếu có thể kiểm soát việc "về đích"

Theo Menshealth, quá trình hưởng ứng tình dục gồm có 4 pha: kích động, cao trào, cực khoái và kết thúc. Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm hữu hiệu nhất là bạn phải cảm nhận cơ thể mình đang ở quá trình nào. Đặc biệt cần chú ý đến thời điểm gọi là EI (không thể dừng lại được).Tại thời điểm EI đồng nghĩa với việc sẽ xuất tinh ngay sau đó. Nhưng ngay trước đấy là một trạng thái cảm xúc khác, sự co giật và những tín hiệu. Nhiệm vụ của bạn là nhận ra những cảm giác đó trước khi tiến tới điểm EI. Nếu cả chu trình hưởng ứng tình dục này được đánh số 1-10 thì hãy luôn giữ mình tại vị trí số 7 để tránh xuất tinh sớm. 

 

Một khi thực sự làm chủ được những thời điểm trên, nam giới sẽ cảm thấy tự tin hơn và không còn lo ngại về "cậu nhỏ" nữa. Một khi tâm lý đã thoải mái thì việc "xuất binh" lúc nào đều do phái mạnh quản lý.

 

Cách chữa xuất tinh sớm với thủ dâm

Có một cách khác để tránh xuất tinh sớm vốn thường bị coi là không lành mạnh lắm, nhưng lại rất hiệu quả. Thậm chí các bác sĩ nam học còn cho rằng "thỉnh thoảng người đàn ông có thể áp dụng để gây ấn tượng với bạn tình". 

 

Trước khi sinh hoạt tình dục 2-3 tiếng, nếu chịu khó "thủ dâm" thì khi vào cuộc yêu người nam sẽ kéo dài thời gian quan hệ tình dục từ 5-10 phút (thậm chí hơn nữa). Vì sau khi "tự sướng", dương vật đã xuất tinh một lần, các dây thần kinh đã được "thỏa mãn" thì khi quan hệ, những kích thích từ phái đẹp phần nào đã bị giảm xuống khiến nam giới lâu xuất tinh hơn. Đây là một cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm mà các chàng có thể áp dụng.

 

"Lơ là" một chút để lâu xuất tinh hơn

Não là nơi chỉ huy và chịu trách nhiệm về sự cực khoái của bạn đồng thời có thể phát đi tín hiệu bắt bạn dừng lại việc đó. 

 

Nếu bạn nghĩ nhiều đến “đỉnh vinh quang” thì bạn càng nhanh “xuất”. Hãy phân tán sự tập trung ra nhiều nơi khác như bắp đùi và hông của nàng. Khuếch tán sự thích thú ra toàn bộ cơ thể làm bạn chỉ muốn tận hưởng mà thôi. 

 

Thế nên mới có chuyện, nhiều "bậc thầy" trong chuyện ấy lại vừa quan hệ tình dục vừa đếm cừu như một cách chữa bệnh xuất tinh sớm nhằm kéo dài thời gian quan hệ và làm cả hai bên đều được thỏa mãn.

 

Trị bệnh xuất tinh sớm bằng cách "ép chặt" dương vật

Cách chữa trị xuất tinh sớm này cần có sự tham gia của bạn tình nữ. Các nhà tình dục học đã nghĩ ra cách này để làm cuộc yêu trở nên lâu hơn. Nghe có vẻ hơi bạo lực nhưng khi thực hiện lại hoàn toàn khác.

 

Cách thực hiện

Nàng dùng những ngón tay bóp mạnh vào quy đầu gây đau, ức chế mạnh thậm chí làm dương vật bị xìu đi. Khi hết giai đoạn “gay cấn”, cuộc sinh hoạt lại có thể tiếp tục, và lại “stop” khi đến “hạn độ” và lại khởi đầu lại khi “đến hạn” cho phép.

 

Đôi khi người phụ nữ cần phải bóp mạnh “không thương tiếc” mới đem lại mới đem lại hiệu quả cho ông chồng trong việc kiểm soát xuất tinh.

 

Chữa bệnh xuất tinh sớm với bài tập kegel

Bài tập Kegel là cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả mà vẫn không làm mất đi niềm vui thú với sex. Biện pháp này là cách tốt nhất để điều khiển sự co bóp của các cơ PC (pubococcygeal), giúp làm ngừng dòng nước tiểu có tác dụng trong việc trị đái rắt. 

 

Cách thực hiện: Co thắt cơ PC 3 lần mỗi ngày, mỗi lần lặp lại 20-25 lần. Đây là một bài tập đơn giản mà bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Sau một tháng, cố gắng kéo dài mỗi lần co thắt, giữ cho được 2 giây.Từ từ nâng lên đến 10 giây. Một khi các cơ PC ở trạng thái tốt nhất, bạn có thể điều khiển nó để đạt đến sự lướt trên những đỉnh điểm hưng phấn mà không phải ‘rơi tự do’ quá sớm. 

 

Xem thêm: Bài tập Kegel cho nam giới - Phòng tránh yếu sinh lý hiệu quả

 

 

 

Cach chua tri xuat tinh som với bài tập kegel

 

Bài tập kegel là một phương pháp chữa xuất tinh sớm cho phái mạnh.

 

 

Một số cách chữa xuất tinh sớm khác nam giới nên tham khảo

 

Ấn nhưng không đẩy

Ấn mạnh vào điểm cuối cùng của “cậu nhỏ” trong khi bạn vẫn ở trong "khu cấm địa". Điểm cuối này chứa đựng nhiều dây thần kinh nhạy cảm giúp bạn giảm tải việc “nã đạn”. Trong khi “tiếp xúc” hãy chỉ tâp trung vào những chuyển động nhỏ tại nơi nông nhất của “tam giác bí ấn”. Làm tốt cách chữa trị xuất tinh sớm này, bạn sẽ tránh được việc phất cờ trắng đầu hàng và mất mặt trước nàng.

 

Mạnh dạn tiến đến hiệp 2

Khi ra “sa trường”, cánh đàn ông luôn mong muốn chứng tỏ mình là một “chiến binh dũng cảm”, không chỉ của một trận mà của nhiều trận nối tiếp nhau. 

 

Hai ngày trước khi “xuất chinh”, quý ông chớ dại mà chạm vào “thằng cu tí” của mình. Trước giờ phút xung trận quý ông nên tạo cho tình cảm vợ chồng một không khí lãng mạn, ví dụ như cùng ăn một bữa ở quán mà bà xã thích. Có như thế, quý bà sẽ tích cực hơn trong việc phối hợp “chiến đấu” và nhờ đó mà quý ông phát huy hết “khả năng tiềm tàng” của mình. 

 

Chữa xuất tinh sớm khi để nàng chiếm thế "thượng phong"

Đây là một trong những cách chữa xuất tinh sớm thường được các quý ông truyền tai nhau. “Dụng cụ sung sướng” khá thoải mái và thích thú khi được ở phía dưới “cô bé”. Khi nàng là phi công trên trời cao hãy yêu cầu cô ấy có những đương bay lượn lờ và chậm rãi, thỉnh thoảng có vài pha mạo hiểm để tăng sức chịu đựng cho bạn.

 

Những lưu ý khi áp dụng những cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

Trong thời gian thực hiện những cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm, dù là sử dụng thuốc hay những phương pháp điều trị xuất tinh sớm nêu trên thì phái mạnh cũng cần tham khảo những lưu ý sau đây để thực hiện một cách hợp lý và hạn chế một số thói quen không tốt có thể ảnh hưởng đến kết quả của đợt điều trị.

 

Cach chua tri benh xuat tinh som bằng phương pháp thể dục.

 

Tập thể dục thường xuyên giúp nam giới cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

 

Trị xuất tinh sớm bằng cách thủ dâm: Không nên quá lạm dụng

Đành rằng thủ dâm giúp phái mạnh giải tỏa tâm lý và giảm kích thích trước khi quan hệ. Tuy nhiên, việc thường xuyên áp dụng cách này với tần suất cao sẽ khiến nam giới bị nhanh “kiệt sức”. Tinh hoàn phải làm việc gấp đôi nhưng bình thường đến một ngày nào đó sẽ bị “xuống phong độ” và chất lượng tinh trùng từ đó cũng sẽ giảm theo.

 

Hãy cân nhắc thật kỹ khi sử dụng phương pháp này. Chỉ khi nào “thực sự cần thiết” hãy áp dụng cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm này. Nếu bạn quá lạm dụng nó, một ngày nào đó “cậu nhỏ” sẽ “hết đạn” và mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

 

Đánh lừa suy nghĩ để lâu xuất tinh: Hãy cẩn thận

Như đã nêu trên, việc đánh lừa và suy nghĩ đến những vấn đề khác ngoài việc xuất tinh giúp cho nam giới vơi bớt cảm giác phấn khích khi quan hệ vì não bộ đã “lơ là” đi chuyện khác. Đây cũng là một cách chữa bệnh xuất tinh sớm tốt nhưng nếu bạn “lơ là” quá đà sẽ dễ mất đi cảm giác sung sướng khi quan hệ và có thể lãnh cảm với “chuyện ấy.

 

Tâm lý thoải mãi là cách chữa trị xuất tinh sớm tốt nhất

Giống như những môn thể thao, quan hệ tình dục cũng cần có một tâm lý thoải mái thì có thể “thi đấu” với phong độ cao nhất được. Hãy tự tạo cho mình một tinh thần và ý chí chiến đấu thật cao để có thể mang lại kết quả tốt nhất cho cuộc yêu.

 

Cảm giác tự nhiên và không ép buộc là tốt nhất

Khi áp dụng các phương pháp chống xuất tinh sớm, không phải cứ hì hục mà thực hiện. Bạn phải biết lượng sức mình mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất. Việc lên lịch tập luyện là việc bạn nên làm đầu tiên khi chữa xuất tinh sớm.

 

Tập thể dục thường xuyên để chữa trị xuất tinh sớm

Chơi thể thao giúp tất cả các cơ quan luôn trong trạng thái vận động, mồ hôi thường xuyên được đào thải, các chất độc trong cơ thể sẽ theo đó mà ra ngoài giúp nam giới luôn ở trạng thái tạm gọi là “thuần khiết”. Ngoài ra, chơi thể thao giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và nhờ đó bạn có thể làm chủ khi “chiến đấu” trên giường.

 

 

Nguồn: tralaisungman tổng hợp

 

 


cach chua benh xuat tinh som cach chua tri benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som dieu tri man duc nam

 
Tin nổi bật