Mãn dục nam

Thực phẩm tăng cường sinh lý

Tin liên quan Thực phẩm tăng cường sinh lý


Cá Diếc – Thuốc Trị Yếu Sinh Lý


Theo y học cổ truyền, cá diếc được sử dụng như một bài thuốc trị yếu sinh lý cho phái mạnh bởi những công dụng như điều hòa khí, tăng cường sinh lực. Ngoài việc điều trị các triệu chứng của yếu sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thì cá diếc còn được dùng để trị các bệnh khác như đại tiện ra máu, tiểu đường hay bệnh trĩ, ... những bệnh thường gặp ở nam giới trung niên.

 

Cá diếc, hay gọi là tức ngư, là một trong 499 vị Nam dược thần hiệu (sách của Tuệ Tĩnh). Theo y học cổ truyền, cá diếc tính hàn, công dụng điều khí hòa trung rất bổ ích, chữa trĩ, đại tiện ra máu, lao, bệnh đái tháo đường, dương vật không cương cứng, xuất tinh sớm. Loại cá này được xem như một phương thuốc trị yếu sinh lý cho quý ông không có được sức khỏe “chăn gối” tốt.Thịt cá, bộ phận dùng chủ yếu chứa 17,7% protid; 1,8% lipid; 70mg% Ca; 152mg% P; 0,8mg% sắt; vitamin B1 và acid nicotinic.

 

 

 

 

Cá diếc là thuốc trị yếu sinh lý nam giới.

Cá diếc là thuốc trị yếu sinh lý cho các quý ông.

 

 

Một số bài thuốc trị yếu sinh lý từ cá diếc

 

Cá diếc nấu với kim anh tử

 

Cá diếc 40 gr kim anh tử 20 gr gia vị đủ dùng. Cá diếc làm sạch. Cho cá vào chảo rán qua, sau đó đổ nước và kim anh tử vào hầm tới khi cá chín, nêm gia vị là dùng được. Món ăn có tác dụng làm mạnh tì vị, ích khí huyết, cố tinh. Những người thận hư, di tinh, cơ thể gầy yếu suy nhược nên dùng.

 

 

Cá diếc nấu với bí đao

 

Cá diếc 250 gr, bí đao 100 gr, sinh địa hoàng 10 gr, gừng, hành, gia vị đủ dùng. Cá diếc làm sạch, ướp gia vị chừng 30 phút. Bí đao rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt khúc. Cho bí đao vào chõ, sau đó đặt cá lên trên, thái gừng và hành đem hấp tới khi cá chín. Nước hấp cá cho sinh địa hoàng vào đun sôi, bắc ra. Khi ăn, ăn cả nước và cái. Cách ngày ăn 1 lần, ăn trong vòng một tháng. Món ăn có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp, thích hợp với những người có chứng tích nhiệt ở bàng quang, xuất tinh sớm, cơ thể gầy yếu.

 

 

Cá diếc hấp hạt sen, dâm dương hoắc

 

Cá diếc 1 con, hạt sen 20 gr, thịt nạc thăn 50 gr, dâm dương hoắc, đỗ trọng 8 gr, gia vị, rượu đủ dùng. Cá làm sạch, thịt nạc thăn rửa sạch, thái nhỏ, thịt nạc và các vị thuốc trên rửa sạch, buộc kín trong túi vải cho vào bụng cá, đặt cá vào chõ hấp chừng 30 phút là dùng được. Món ăn có tác dụng bổ ích tâm tì. Những người mắc chứng di tinh, xuất tinh sớm, dương vật khó cương cứng nên sử dụng.

 

Nam giới có những biểu hiện của việc “đuối sức” nên thường xuyên ăn cá diếc để có được sức khỏe tốt nhất. Bài thuốc trị yếu sinh lý từ cá này rất hiệu quả và an toàn.

 

Theo SKĐS


cach chua benhthuốc trị yếu sinh lý thuoc tri yeu sinh ly thuoc chua man duc nam thực phẩm tốt cho sức khỏe thực phẩm tăng cường sinh lý

 
Tin nổi bật