Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Bí Quyết Yêu Không Tốn Sức Cho Nam Giới


Phái mạnh đôi lúc do công việc thường cảm thấy mệt mỏi. Đặc biệt, với các quý ông đang đến tuổi mãn dục nam thì càng nghiêm trọng hơn. Nếu cơ thể bạn đang mệt mỏi mà vẫn cảm thấy hứng thú yêu thì hãy thử những tư thế yêu đơn giản sau để cả hai cùng hạnh phúc.

 

 

 

Mặt đối mặt: Tư thế mặt đối mặt rất phù hợp cho những cặp đôi thích “trò chuyện” bằng ánh mắt, muốn được hôn nhiều hơn nhưng không thích sự dồn dập. Ở tư thế này, quyền kiểm soát “cuộc vui” của cả 2 bên ngang nhau nên có thể thay phiên nhau đảm đương vai trò chèo lái.

 

 

Tư thế yêu cho nam giới mãn dục

 

Một số tư thế yêu hợp lý sẽ giúp quý ông tuổi mãn dục thoải mái hơn.

 

Úp thìa: Tư thế úp thìa rất tiện cho việc âu yếm “núi đôi” và kích thích “vùng kín” của phụ nữ. Với phái nữ, tư thế này không chỉ giúp đẩy cao ham muốn thể xác mà còn tăng mức độ gần gũi với chàng.

 

Nữ trên nam dưới: Khi nam giới mệt mỏi, tư thế thường dùng nhất là nữ ngồi trên. Dùng cách này, nam giới chỉ cần nằm ngửa phối hợp, là có thể ái ân đầy đủ mà không tốn sức. Ở Đài Loan từng có một cuộc điều tra cho biết, nữ ngồi trên có thể giảm áp lực tim cho đàn ông, làm cho đàn ông đỡ mất sức một nửa, thời gian “yêu” sẽ kéo dài hơn. Tư thế này rất thuận lợi cho những quý ông đến tuổi mãn dục nam vì ở giai đoạn này, thể lực đã không còn được như lúc trẻ nữa.

 

Tư thế ngồi trước: Nam nữ mặt đối mặt, nam ngồi duỗi chân, nữ mở đùi, để chân lên nam, tư thế ôm lấy nhau. Ở tư thế này, hai người đều có thể tiếp xúc thân mật. Mặt đối mặt còn có thể biết được phản ứng của nhau, giảm mất sức.

 

Lazy Doggy: Khi thực hiện tư thế này, người phụ nữ sẽ nằm úp bụng, đệm 2-3 chiếc gối dưới hông để nâng đỡ khu vực này. Người đàn ông nằm úp lên người đối phương nhưng cong đầu gối và đặt chân trên giường để giảm bớt áp lực đè nén lên cơ thể người kia. Để kích thích điểm G, hãy khéo léo sử dụng những chiếc gối đệm đã được lót dưới vùng hông của nàng.

 

“Yêu” theo kiểu “quấn thừng”. Anh ấy sẽ nằm mở rộng hai chân, còn bạn ngồi đối diện với anh ấy. Sau khi “cô bé” đã tiếp xúc với “cậu nhỏ”, hãy để chàng từ từ ngồi dậy. Hai người sẽ quấn chân vào lưng của người còn lại, khửu tay vòng qua gối người kia. Tư thế “yêu” như vậy sẽ giúp hai người quan sát được nhau rõ nhất và có được cảm giác vô cùng gần gũi mà nhiều tư thế khác không thể mang lại.

 

Sử dụng gối kê lưng: Đây có thể được xem là vật dụng hữu hiệu cho cuộc yêu thăng hoa đêm tình nhân, hãy sử dụng chiếc gối kê bên dưới cơ thể nàng để cậu bé đi vào sâu hơn, hoặc kê dưới đầu gối nếu chàng yêu bạn từ phía sau.

 

Theo Vnexpress


man duc nam mãn dục nam man kinh nam mãn kinh nam phong do dan ong phong độ đàn ông benh yeu sinh ly nam gioi

 
Tin nổi bật