Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Bí Quyết Cho Nam Giới Bị Yếu Sinh Lý


Không đạt được đỉnh điểm cảm giác tình dục ở nam giới hay bệnh yếu sinh lý nam giới là sự cố không đơn giản vì những co giật liên tiếp khi xuất tinh tạo ra khoái cực có một cơ chế phức tạp.

benh-yeu-sinh-ly-nam-gioi-khac-phuc

 

Quý ông sẽ không phải lo lắng vì bệnh yếu sinh lý khi đã có những bí quyết khắc phục vấn đề này.

 

Khoái cực là một giai đoạn trong đáp ứng tình dục nam và nữ, cũng giống như giai đoạn hưng phấn, nó có tính phản xạ và do các trung tâm thần kinh ở tủy sống chi phối.

 

 Về mặt giải phẫu, những trung tâm này cận kề với các trung tâm chi phối bàng quang và hậu môn. Vì thế nếu tổn thương ở phần thấp của cột sống thì thần kinh kiểm soát khoái cực, tiểu tiện và đại tiện đều bị ảnh hưởng.

 

Trạng thái hưng phấn tình dục có liên quan đến các phản xạ mạch máu nhưng trạng thái khoái cực thì chỉ liên quan đến phản xạ co bóp của một số cơ của cơ quan sinh dục. 

Khoái cực ở nam giới do hai loại phản xạ độc lập nhưng có kết hợp với nhau tạo nên, gồm giai đoạn di chuyển tinh dịch và giai đoạn phóng tinh. Giai đoạn di chuyển tinh dịch gồm có phản xạ co bóp của những cơ nhẫn ở thành của các cơ quan sinh sản (ống sinh tinh ở mào tinh, ống dẫn tinh, túi tinh và tuyến tiền liệt). Sự co bóp này đưa một lượng tinh dịch ra tập kết ở phần niệu đạo.

 

Giai đoạn di chuyển tinh dịch này không tạo ra cảm giác khoái cực nhưng khi đã tới giai đoạn này, xuất tinh sẽ không thể kìm giữ được (theo Masters và Johnson). Ở nam giới bình thường, sau giai đoạn di chuyển tinh dịch nói trên, chỉ trong nháy mắt là có những co bóp liên tiếp (8 co bóp trong một giây) của những cơ vân nằm ở phần gốc của dương vật. Các cơ này thuộc nhóm cơ đáy chậu (cơ ngồi hang và cơ hành hang) để tống tinh dịch ra khỏi dương vật thành tia. Chính nhờ những co bóp này mà nam giới có cảm giác khoái cực.

Không cảm nhận được khoái cực thường xảy ra khi không kiểm soát được xuất tinh sớm, xuất tinh muộn hoặc bị bệnh yếu sinh lý nam giới. Phương pháp điều trị rối loạn khoái cực là liệu pháp tình dục dựa trên những hiểu biết về sinh lý phát sinh khoái cực.

 

Những trung tâm phản xạ gây khoái cực của nam giới nằm ở phần tủy sống xương cùng, nhưng có tác động qua lại với những trung tâm của não, tạo nên cơ chế sinh lý cho hiện tượng ức chế khoái cực.

 

 Vì vậy, liệu pháp tình dục với sự tham gia của bạn tình nhằm phá bỏ những tác nhân gây ức chế. Tuy nhiên, trong thực tế, nam giới gặp khó khăn về cảm nhận khoái cực cần giải tỏa những vấn đề tâm lý trước khi được chỉ định liệu pháp tình dục (không hòa hợp, buồn phiền, thiếu tập trung trong quan hệ tình dục…).

 

Vì vậy nam giới không cảm nhận được khoái cực cần được khám toàn diện hệ thống niệu - sinh dục, kể cả nguyên nhân tâm lý.

 

Trong khi đó, cơ quan sinh dục của người phụ nữ ẩn trong người và khó để chạm tới nếu người đàn ông không “định hướng” được và không biết làm sao để tiếp cận. Khi điểm G không được chạm tới, dĩ nhiên người nữ chẳng thể nào thấy được đỉnh. Giải quyết vấn đề này, hai bạn nên vào tham khảo trong những website lành mạnh, hoặc các cuốn sách về giải phẫu ở người phụ nữ. Bạn hãy tạo điều kiện để chồng “học” về cơ thể mình.

 

Không có cặp đôi nào 100% lần tác chiến đếu “thắng lợi”. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận ra nếu đối tác có biểu lộ tình cảm mạnh mẽ với bạn thì bạn cũng sẽ dễ dàng chạm đến khoái cực. Đây là vấn đề không nói ra thì chắc chắn không ai biết, do đó, bạn phải hướng dẫn anh ấy. Sau vài lần “mò mẫm” khám phá, chắc chắn điểm G sẽ được phát hiện, bạn phải nói cho chàng biết để lần sau xác định đúng “tọa độ”.

 

Bạn cũng phải chắc chắn rằng tư thế của mình có thể giúp đạt được khoái cảm. Nếu một vài tư thế không thoải mái thì hãy đổi sang tư thế khác. Bạn cũng có thể hỏi chàng điều gì khiến anh ấy thoải mái nhất, cùng trao đổi thông tin thì hai bạn mới tìm ra được con đường để cả hai cùng thăng hoa.

Nếu tất cả các giải pháp ấy đều không phát huy tác dụng thì chúng ta chỉ còn một con đường đó là đi đến gặp bác sĩ. Hãy nhớ, đừng bỏ qua bác sĩ tâm lý nhé.

 

Sưu tầm


man duc nam mãn dục nam man kinh nam mãn kinh nam phong do dan ong phong độ đàn ông benh yeu sinh ly nam gioi

 
Tin nổi bật