Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Bài Tập Trị Suy Giảm Testosterone


Suy giảm testosterone là vấn đề mà nam giới tuổi trung niên rất quan tâm. Các quý ông luôn có tâm lý khả năng chuyện chăn gối sẽ đi xuống ở độ tuổi này. Để hạn chế hiện tượng này xảy ra, cần kết hợp giữa dinh dưỡng và luyện tập thể dục thường xuyên.

 

 

Áp dụng 4 bài tập đơn giản dưới đây, khả năng tình dục của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, hiện tượng suy giảm testosterone sẽ được đẩy lùi, giúp bạn có đời sống “gối chăn” lành mạnh và hạnh phúc:

 

 

Bài tập nâng người 

Điều trị suy giảm testosterone với bài tập nâng người.

Trị suy giảm testosterone với bài tập nâng người.

 

Nằm ngửa, bàn chân gác lên ghế hay quả bóng tập, đầu gối co tạo thành góc 90 độ. Đặt tay phía sau đầu. Hóp bụng lại và nâng đầu và vai lên khỏi mặt đất. Nâng lên, rồi lại hạ xuống.

Lợi ích: vòng bụng săn chắc và khỏe mạnh.  

 

Bài tập nằm chống đẩy

Nằm úp mặt xuống cùng với bàn chân cũng úp xuống, ngón chân duỗi ra và lòng bàn chân giơ lên ngang bằng với vai. Nâng cằm lên, nhẹ nhàng mở rộng cánh tay nâng cơ thể lên khỏi mặt đất xa nhất có thể. Giữ hông trên sàn nhà. Nếu bạn cảm thấy đau lưng, chống khuỷu tay và phần trên cánh tay lên sàn nhà.

Lợi ích: cơ linh hoạt dễ chuyển động hơn.

 

Bài tập siêu nhân

Nằm úp mặt xuống sàn nhà với cánh tay giơ lên trước đầu, ngón chân duỗi ra. Từ từ nâng cánh tay phải và chân trái lên cao nhất có thể. Dừng lại, hạ thấp xuống và sau đó lặp lại với tay và chân kia. Khi đã thành thạo, thử nâng cả hai tay và chân cùng một lúc.

Lợi ích: lưng lich hoạt và khỏe hơn. 

 

Bài tập chống đẩy với bóng

Thực hiện tư thế chống đẩy với cẳng chân đặt trên quả bóng tập. Tay bạn chống ngang dưới vai. Co khuỷu tay và hạ thấp ngực xuống nền nhà. Ngừng lại khi phần tay phía trên của bạn song song với nền nhà. Dừng lại, sau đó lại tiếp tục. Nếu quá sức, thử chống đầu gối lên sàn nhà.

Lợi ích: nâng cao sự dẻo dai và độ chịu đựng của cơ thể.  

Lời khuyên: Để có được sức khỏe tốt và đẩy lùi hiện tượng suy giảm testosterone, bạn nên thực hiện hai lượt, mỗi lượt 10 nhịp trong 2 đến 3 lần một tuần.
 

Theo Lamsao


suy giam testosterone suy giảm testosterone man duc nam mãn dục nam trieu chung yeu sinh ly man kinh nam mãn kinh nam.

 
Tin nổi bật