Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Bài Tập Trị Bệnh Xuất Tinh Sớm Phần 1


Nếu như chị em phụ nữ khao khát được sỡ hữu một cơ thể quyến rủ cùng vòng eo gợi cảm thì cánh đàn ông lại mơ ước có được một thân hình thật rắn chắn và khỏe khoắn trong mắt mọi người. Sẽ không khó để có thể đạt được điều đó nếu bạn chăm chỉ luyện tập theo những hướng dẫn chúng tôi giới thiệu sau đây:

 

 

 

1/ Luyện tập chống đẩy

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm 1.

Bài tập điều trị xuất tinh sớm 1.

 

Nếu bạn muốn xây dựng cơ ở vùng lưng, tay và bụng, hãy thử dành thời gian cho bài tập chống đẩy. Đây được coi là cách luyện tập rất hiệu quả và cần thiết. Sử dụng chiếc ghế dài làm dụng cụ hỗ trợ cho tư thế chống đẩy cũng có thể mang lại tác dụng tương tự.

 

2/ Thực hành đu xà đơn

Đối với những vận động viên thì đây được coi là bài tập thể hình kinh điển. Bởi bằng tư thế đu người lên xuống với xà đơn, mọi cơ bắp của bạn đều được tác động, đặc biệt hơn là ở cơ tay và bụng . Chính vì lẻ đó đu xà đơn được coi là hình thức luyện tập mang đến hiệu quả cao trong việc giúp xây dựng cơ bắp tay.

 

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm 2.

Bài tập điều trị xuất tinh sớm 2.

 

 

3/ Xây dựng cơ vai bằng bài tập Plank

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm 3.

 

Bài tập điều trị xuất tinh sớm 3.

 

Không chỉ tạo nên sự rắn chắc cho cơ vai, mà bài thực hành này con tác động đến cơ bụng, lưng dưới, cổ và chân, giúp chúng thêm chắc khỏe. Theo như hướng dẫn của các chuyên gia, bạn có thể thực hiện động tác này ngay tại nhà bằng cách nằm dài, chống 2 khuỷu tay vuông góc trên sàn nhà.

 

4/ Dụng tả để đẩy kéo

Cũng giống như bài tập số 3, cơ bắp sẽ được làm săn lại khi bạn chăm chỉ luyện tập. Hãy thử các bài tập có mức độ khó khác nhau kết hợp cùng với khoảng cách ngày càng dời ra xa khi kéo đẩy, để có thể đạt được kết quả ngày càng tốt hơn.

 

chua-xuat-tinh-som-4

Bài tập điều trị xuất tinh sớm 4.

 

 

5/ Bài tập Glute Bridge – giúp nâng mông và lưng

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm 5.

Bài tập điều trị xuất tinh sớm 5.

 

Để giúp lưng và bụng ngày càng khỏe mạnh và săn chắc, bạn có thể hằng ngày làm theo chỉ dẫn sau :Nằm ngửa, tay duỗi thẳng, nâng mông và lưng lên rồi hạ xuống. Cứ như thế lặp đi lặp lại nhiều lần để cảm nhận sự khác biệt.

 

6/ Dùng xà đơn để đu người lên xuống

Tương tự bài tập xà đơn số 2, nhưng thêm vào đó bạn có thể kết hợp với những chuyển động tạo các múi cơ đối xứng với múi cơ từ bài tập chống đẩy. Điều này rất có ích cho việc xây dựng cơ ở lưng, vai và cánh tay

 

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm 6.

Bài tập điều trị xuất tinh sớm 6.

 

 

 

7/ Chụm hai tay lại thực hiện chống đẩy

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm 7.

Bài tập điều trị xuất tinh sớm 7.

 

Để tác dộng đến cơ 3 đầu (tripceps), các chuyên gia đã tạo nên một bài tập mới dựa trên bài tập chống đỡ ban đầu. Theo như nghiên cứu, cánh tay sẽ càng vạm vỡ khi cơ 3 đầu càng. Không dừng lại ở đó, hầu hết tất cả các nhóm cơ khác cũng chịu tác động theo từng nhịp chuyển động chống đẩy.

 

Theo DHXD


điều trị xuất tinh sớm cach chua tri benh xuat tinh som cach chua benh xuat tinh som cach chua xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som

 
Tin nổi bật