Mãn dục nam

Tăng cường sinh lý

Tin liên quan Tăng cường sinh lý


Bài tập kegel và lợi ích của nó với phong độ đàn ông


Bài tập Kegel là gì? 

 
Bài tập Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt gọi là "nhóm cơ mu cụt". Nhóm cơ này được xem là có tác động lên hệ niệu sinh dục. Một số bằng chứng khoa học cho thấy phương pháp này giúp người tập cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, phát huy lợi ích lên sức khỏe tình dục nói chung. 
 
Bài tập chỉ đơn giản là siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt (pubococcygeus - PC ở hình vẽ trên) một cách tuần tự trong vài phút. Bạn chỉ cần 2-3 phút cho bài tập, bất kể đang ở đâu, làm gì, không cần dụng cụ hỗ trợ, không tiêu tốn nhiều năng lượng, không phải thay trang phục như sau khi tập tạ. Tuy vậy. hiệu quả của bài tập lên nhóm cơ PC cũng tương tự như bất cứ môn thể thao tốn sức nào, sau quá trình tập luyện, bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi. 
 

Bài tập Kegel cho hiệu quả trên cả nam và nữ giới. 

 

Chỉ với một ít khác biệt nhỏ, thỉnh thoảng nữ giới có sử dụng dụng cụ hỗ trợ. Nhưng về cơ bản, cả hai giới đều tập luyện trên cùng một nhóm cơ. Phụ nữ sẽ thấy hiệu quả bài tập là sự khít khao của âm đạo và gia tăng khoái cảm, trong khi nam giới thì cải thiện về độ cương cứng "cậu nhỏ" và thời gian quan hệ. Dưới đây là những lợi ích giúp tăng cường sức khỏe nhóm cơ mu cụt nhờ bài tập Kegel: 
 
Cương nhiều hơn 
 
Kegel tăng cường sự cương cứng cả về thời gian lẫn chất lượng. Nghiên cứu còn chỉ ra, bài tập này giúp phục hồi chức năng trong các trường hợp rối loạn cương dương ở nam giới. 
 
Cực khoái nhiều hơn 
 
Kegel tăng cường khoái cảm, vì chúng giúp tăng lưu lượng máu đến, kéo theo đó là sự nhạy cảm của vùng sinh dục. 
 
Quan hệ được lâu hơn 
 
Là cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhờ sự kiểm soát tốt hơn của nhóm cơ vùng chậu. 
 
Tăng góc cương cứng 
 
Một người đàn ông áp dụng Kegel cho biết, lúc đầu "cậu nhỏ" của anh chĩa xuống đất sau khi xuất tinh. Một thời gian tập Kegel, "cậu bé" sau xuất tinh vẫn “đứng” được. 
 
Xuất tinh nhiều hơn và mạnh hơn 
 
Bài tập Kegel cũng giúp tăng độ "mạnh" khi xuất tinh. 
 
Tăng cường kiểm soát đường tiểu 
 
Nhiều nam giới cho biết họ có thể nhịn tiểu rất lâu nhờ bài tập Kegel. Đây là hiệu quả chính và là khởi điểm cho bài tập này. Kegel giúp cải thiện rõ chức năng đi tiểu trên phụ nữ sau sinh, tránh và hạn chế tình trạng tiểu són, tiểu không kiểm soát. 
 
Sức khỏe dương vật 
 
Việc tăng cường lượng máu đến giúp tăng sức khỏe của dương vật, tuyến tiền liệt mang lại đỉnh cao phong độ đàn ông.

bài tập kegel phong độ đàn ông phong do dan ong cach chua tri benh xuat tinh som cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật