Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Bài Tập Hông Chữa Xuất Tinh Sớm


Hãy thử áp dụng các bài tập dưới đây theo khả năng của bạn và tăng cường mức độ tập luyện cũng như số lượng các bài tập trong buổi luyện tập chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được cơ bắp như ý muốn. Ngoài việc cải thiện sức khỏe, các bài tập này cũng là cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn cho phái mạnh.

 

Dưới đây là các bài tập chữa xuất tinh sớm cho nam giới:

 

 

1. Tập cơ hông với bóng tập thể hình GymBall

 

 

Bài tập với GymBall là một trong những cách chữa xuất tinh sớm

Bài tập với GymBall là một trong những cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

 

Bạn chống 2 tay xuống đất (khoảng cách rộng bằng vai), cẳng chân gác lên bóng gymball sao cho toàn thân là một đường thẳng. Bắt đầu dùng thân lăn trái bóng về phía trước bằng cách nâng hông lên càng cao càng tốt. Giữ tư thế này trong vài giây và hạ thấp hông, lăn ngược bóng trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện từ 3 đến 4 lần, mỗi lần 8-12 nhịp.

 

 

2. Tập cơ chân bằng GymBall

 

Nằm ngửa trên sàn, 2 tay dang ngang hông, bắp chân gác lên trái bóng. Dồn lực vào bàn chân, hông nâng cao khỏi sàn, cơ thể tạo thành đường thẳng từ vai đến mắt cá chân. Giữ nguyên tư thế trong vài giây sau đó gập chân sao cho đùi và cẳng chân tạo thành góc 90 độ. Sau đó từ từ duỗi thẳng chân để bóng lăn về vị tri ban đầu, hạ thấp phần thân xuống sàn nhà. Bạn nên thực hiện động tác này 3 đến 4 lần, mỗi lần 10-12 nhịp.

 

 

3. Bài tập với thảm xếp

 

Nằm úp mặt xuống sàn, lòng bàn tay úp xuống. Uốn cong hông và co chân lại sao cho đùi và đầu gối tạo thành một góc 90 độ. Nâng hông lên cao và gập về phía bụng càng sâu càng tốt, giữ tư thế này trong vài giây sau đó từ từ hạ thấp hông và duỗi chân về vị trí ban đầu. Bạn nên thực hiện 3 lần, mỗi lần 15 nhịp.

 

 

4. Bài tập giữ thăng bằng dành cho cơ bụng và hông

 

Nằm sấp trên sàn, chân và cánh tay song song với thân, lòng bàn tay úp xuống. Từ từ ngửa đầu về phía sau, ngực, ngửa lòng bàn tay và chân nâng khỏi sàn, lúc này chỉ còn bụng dưới và hông tiếp xúc với mặt sàn và đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể bạn. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 60 giây, sau đó nằm nghỉ trong vòng 1 phút. Tiếp tục lặp lại động tác này 3 lần.

Những bài tập chữa trị xuất tinh sớm nêu trên cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý của phái mạnh mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Theo Soha


cach chua benh xuat tinh som cach chua tri benh xuat tinh som cach chua tri xuat tinh som cach chua xuat tinh som benh yeu sinh ly nam gioi dieu tri man duc nam

 
Tin nổi bật