Mãn dục nam

Điều trị xuất tinh sớm

Tin liên quan Điều trị xuất tinh sớm


Bài Tập Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới


 

Người có những triệu chứng suy nhược cơ thể, mất ngủ, đau lưng, xuất tinh sớm, dương vật khó cương… nên tăng cường luyện tập để có thể trạng tốt cải thiện sinh lý.

 

Tùy vào mức độ và sự luyện tập chăm chỉ của mỗi người mà hiệu quả điều trị sẽ khác nhau. Các bài tập cơ bản dành cho người thường xuyên bị đau lưng tự tập tại nhà giúp khắc phục chứng đau lưng và cũng là cách chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả cho nam giới:

 

Bài tập lưng – cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Bài tập lưng là một trong những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

 

 

Bài 1: kéo căng đầu gối một chân.

 

Đặt tay phía dưới đầu gối, kéo một đầu gối vào ngực cho đến khi cảm nhận lực kéo ở phía dưới lưng và mông. Giữ lại trong vòng 10 giây. Làm tương tự với đầu gối bên kia. Thực hiện mỗi chân 15 – 20 lần.

 

 

Bài 2: Kéo căng cả hai đầu gối

 

Đặt tay phía dưới hai đầu gối, kéo hai đầu gối vào ngực cho đến khi cảm nhận lực kéo ở phía dưới lưng và mông. Giữ lại trong vòng 10 giây. Thực hiện 15 – 20 lần.

 

 

Bài 3: Ép khung xương chậu

 

Co hai đầu gối lại và đặt hai bàn chân trên giường. Ấn mạnh lưng xuống giường. Giữ lại trong 5 giây. Thực hiện 15 – 20 lần.

 

 

Bài 4: Nâng lưng

 

Hai chân cong và hai bàn chân trên giường, từ từ nâng mông lên cao 15 cm. Giữ lại trong 5 giây. Từ từ trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện 15 – 20 lần.

 

 

Bài 5: Xoay thân làm căng thân dưới

 

Giữ lưng thẳng, nằm co hai chân trên giường, xoay hai đầu gối sang một bên. Giữ lại trong 5 giây. Xoay sang phía bên kia, giữ lại 5 giây. Thực hiện mỗi bên 15 – 20 lần.

 

 

Bài 6: Gập thẳng người

 

Nằm trên giường, giữ lưng thẳng, gấp hai đùi nửa chừng. Gồng nâng đầu và vai lên khỏi giường,với hai tay về phía hai đầu gối. Giữ lại trong 5 giây. Thực hiện 15 – 20 lần.

 

 

Bài 7: Vận động cột sống lưng

 

Quỳ 4 điểm trên giường, giữ ổn định hai tay và hai chân. Nâng vùng thắt lưng lên, giữ 5 giây. Tiếp theo hạ vùng thắt lưng xuống, cũng giữ 5 giây. Thực hiện 15 – 20 lần.

 

 

Bài 8: Kéo dãn cột sống thắt lưng

 

Quỳ 4 điểm trên giường. Hạ từ từ hai mông xuống, nằm thư giãn trên hai gót chân. Giữ lại trong 10 giây. Thực hiện 15 – 20 lần.

 

Những tư thế chống chỉ định đối với bệnh nhân đau thắt lưng:

Không được khom cúi người để nâng đồ vật nặng từ dưới đất lên. Không khuân vác hay khiêng xách vật quá nặng lệch về một bên. Không vặn vẹo hay uốn éo cột sống quá nhanh. Hạn chế bật người ngồi dậy đột ngột khi đang nằm.

 

Nam giới nên áp dụng cách chữa xuất tinh sớm qua các bài tập lưng này thường xuyên để có được hiệu quả tốt nhất.

 

CN Cao Thị Kim Hân và đồng sự,Phòng tập Vật lý trị liệu, Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

 


Thuốc trị yếu sinh lý bệnh yếu sinh lý nam giới mãn dục nam mãn kinh nam thức ăn tốt cho nam giới cách chữa xuất tinh sớm

 
Tin nổi bật